Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid

TPO - “Thiên thần nội y” mới của Victoria’s Secret hóa thân thành cô nàng rocker cực cá tính trên tạp chí Paper ấn phẩm mùa đông 2016.
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 1

“Chân dài” 20 tuổi đánh mắt khói, son môi đen tím đính đá lấp lánh và tạo dáng ấn tượng trong các thiết kế của Gucci, Marc Jacobs, Zadig & Volltaire, Wesley Berryman, Givenchy và Philipp Plein.

Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 2 2016 quả là một năm thành công rực rỡ của Bella khi cô nàng giành giải Người mẫu của năm do tạp chí GQ bình chọn, đồng thời liên tiếp xuất hiên trên các ấn phẩm danh tiếng, ký vô sô hợp đồng quảng cáo và đặc biệt là lần đầu sải bước trong Victoria’s Secret Fashion Show hoành tráng.
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 3 Không còn nghi ngờ gì nữa, Bella Hadid là một trong những người mẫu nổi tiếng và đắt giá nhất làng mẫu hiên nay.
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 4 Bella Hadid nổi tiếng với phong cách quyến rũ, gợi tình.
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 5
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 6
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 7
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 8
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 9 Bella khoe dáng nuột nà hoàn hảo trong show của Victoria's Secret diễn ra hôm 30/11 vừa qua.
Ngỡ ngàng phong cách dữ dội, nổi loạn của nàng mẫu Bella Hadid ảnh 10 Cô nàng tình tứ bên người yêu cũ - nam ca sĩ The Weeknd. Hai người vừa chia tay cách đây không lâu.

Nhiếp ảnh gia: Nicolas Moore

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm