Có 361 kết quả :

Cựu Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai từng nhận hối lộ trong vụ án liên quan Công ty AIC vào những dịp lễ, Tết

'Bộ lọc' chặn biến tướng biếu, tặng quà Tết

TP - Ông Lê Như Tiến, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội cho rằng, việc tặng quà Tết đang bị biến tướng. Ban Bí thư T.Ư Đảng yêu cầu nghiêm cấm việc tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức là rất cần thiết. Nhất là trong bối cảnh mới đây cơ quan điều tra phát hiện trường hợp hai cựu lãnh đạo của tỉnh Đồng Nai từng nhận hối lộ chủ yếu thông qua hình thức tặng quà dịp lễ, Tết...
Kỷ luật Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng liên quan vụ Việt Á

Kỷ luật Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng liên quan vụ Việt Á

TPO - Ngày 5/12, Thành ủy Đà Nẵng cho hay Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức Hội nghị xem xét, thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên có liên quan đến vi phạm, khuyết điểm được nêu tại Thông báo kết luận số 367-TB/UBKTTW ngày 26/10/2022 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng UBND TP nhiệm kỳ 2021-2026.
 'Rửa tay đi'!

'Rửa tay đi'!

TP - Tiếp xúc với cử tri Hà Nội mới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, Trung ương đã có chủ trương khuyến khích cán bộ nào có sai phạm tự giác xin thôi việc, tự giác nộp lại tiền của đã tham ô, tham nhũng sẽ được miễn giảm, xử nhẹ hơn.  “Ai đã trót nhúng chàm rồi thì rửa tay đi”, Tổng Bí thư nói.
Bản tin Hình sự: Công an vào cuộc vụ cô giáo bị chủ nợ của phụ huynh đe dọa

Bản tin Hình sự: Công an vào cuộc vụ cô giáo bị chủ nợ của phụ huynh đe dọa

TPO - TIN NÓNG ngày 6/10: Nguyên nhân người cha trói con trai học lớp 3 rồi dùng xăng và rơm thiêu chân; Người mẹ quay clip, báo công an 'chồng hờ' hiếp dâm con mình; 'Cát tặc' tự đánh chìm phương tiện để đối phó với công an; Từ chối cho kẻ lạ mặt đón học sinh, cô giáo bị chủ nợ của phụ huynh đe dọa...
Cựu phó chủ tịch huyện biến đất rừng thành của riêng

Cựu phó chủ tịch huyện biến đất rừng thành của riêng

TPO - Khi còn đương chức, ông Phạm Đặng Quang - cựu Phó chủ tịch UBND huyện Đắk G’long (Đắk Nông) đã ký cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho hai cá nhân trên diện tích 1.305 m2 đất quy hoạch 3 loại rừng. Tuy nhiên, chỉ 8 ngày sau đó, 2 thửa đất này được sang tên cho vợ ông Quang để xây dựng cây xăng.
Tôn Lực Quân bị đưa ra xét xử hôm 8/7

Chi tiết đáng chú ý trong vụ án Tôn Lực Quân

TP - Ngày 8/7, Tòa sơ thẩm thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm đã bắt đầu xét xử công khai vụ án Tôn Lực Quân, nguyên Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc về các tội nhận hối lộ, thao túng thị trường chứng khoán, sở hữu súng trái phép.
Thống nhất trên mặt trận cam go

Thống nhất trên mặt trận cam go

TP - Bất chấp “lò nóng”, bất chấp những khó khăn mà người dân và doanh nghiệp đang phải “gồng gánh” trước tác động của đại dịch COVID-19, nhiều quan chức trong bộ máy, từ trung ương cho đến địa phương vẫn trắng trợn, cấu kết với doanh nghiệp để trục lợi thông qua các “chuyến bay giải cứu”; thông qua các nghiên cứu khoa học, mua sắm kit test Việt Á.
Bị can Tề Trí Dũng. Ảnh: Tân Châu

Tham ô tiền tỷ tại Công ty Sepzone Linh Trung: Ông Tề Trí Dũng phản cung bất thành

TP - Hôm qua (24/6), Cơ quan CSÐT Công an TPHCM cho biết, đơn vị này đã hoàn tất Kết luận điều tra (KLÐT) vụ án liên quan Công ty Sepzone Linh Trung (Khu chế xuất Linh Trung, TP Thủ Ðức, TPHCM), đề nghị Viện Kiểm sát truy tố bị can Tề Trí Dũng (cựu Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận - IPC) về tội “Tham ô tài sản”.