'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm

Từ khi gắn bó với tài tử Robert Pattinson, Suki Waterhouse ngày càng được chú ý và lọt tầm ngắm cánh săn ảnh
Từ khi gắn bó với tài tử Robert Pattinson, Suki Waterhouse ngày càng được chú ý và lọt tầm ngắm cánh săn ảnh
TPO - Suki Waterhouse đang có kỳ nghỉ với bạn bè ở miền Nam nước Pháp và bị cánh săn ảnh chụp được khoảnh khắc bán nude trong nhà.
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 1  Nàng mẫu sinh năm 1992 vừa bị giới paparazzi chụp lại khoảnh khắc bán nude trong căn hộ nghỉ dưỡng khi đang đi du lịch với bạn bè ở Pháp. Trong ảnh, có thể thấy Suki Waterhouse vô tư đi lại gần ban công, do đó cô dễ dàng lọt ống kính của cánh săn ảnh.
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 2 Nàng mẫu, diễn viên người Anh cũng liên tục bị ghi lại những khoảnh khắc mặc áo tắm khoe body gợi cảm
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 3 Nàng mẫu 9x trẻ trung quyến rũ với bộ áo tắm 2 mảnh họa tiết màu đỏ trắng 'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 4
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 5 Người đẹp Anh bắt đầu nghiệp mẫu từ năm 16 tuổi. Vài năm trở lại đây, cô tham gia thêm lĩnh vực phim ảnh và từng đóng phim Love, Rosie, Insurgent, The Bad Batch... 
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 6 Suki Waterhouse hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm nhưng tên tuổi cô vẫn chưa thực sự vụt sáng. Do vậy, khi kết đôi với tài tử "Chạng vạng", nhiều fan của nam diễn viên cho rằng cô không xứng với thần tượng của họ.
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 7 Suki Waterhouse và Robert Pattinson bắt đầu hẹn hò từ tháng 7 năm 2018. Trước khi bị bắt gặp thân mật với Pattinson, Suki Waterhouse có thời gian hẹn hò với nhạc sĩ Miles Kane.  'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 8 Còn Robert Pattinson Robert Pattinson từng có cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với bạn diễn phim Twilight là Kristen Stewart. Mối tình của họ kéo dài 4 năm (2009-2013).
'Thả rông' trong nhà, bạn gái tài tử 'Chạng vạng' Robert Pattinson bị chụp trộm ảnh 9 Cặp đôi xuất hiện trên phố London hồi giữa tháng 7 vừa qua. Suki Waterhouse và Robert Pattinson được cho là đã đính hôn vào cuối năm ngoái sau khi chàng diễn viên ngỏ lời cầu hôn nàng mẫu vào tháng 12/2019.
Theo Theo Dailymail/HCH
MỚI - NÓNG