MC Cát Tường bức xúc khi anti-fan nói con gái cô làm nghề nhạy cảm tại Úc

MC Cát Tường chấp nhận dầm mưa để đáp trả anti-fan.
MC Cát Tường chấp nhận dầm mưa để đáp trả anti-fan.
TPO - Cát Tường lên tiếng sau khi xuất hiện nhiều bình luận chửi bới cô và con gái khiến mẹ ruột cô mất ăn, mất ngủ.

Mới đây, Cát Tường quyết định thực hiện video đáp trả anti-fan. Cụ thể, nữ MC cho biết có rất nhiều thành phần tiêu cực buông lời khiếm nhã và chửi bới bất chấp. Cô chia sẻ bất cứ điều gì đều trở thành đề tài bàn tán, soi mói.

Cát Tường than phiền khi bị chê vòng một khủng nhưng xệ, mặt béo, nghệ sĩ lên hình thì đẹp mà ở ngoài xấu... Hay khi khoe khu vườn, Cát Tường cũng bị soi nhà cửa bề bộn. Khoe nhà ở Úc, đăng bài bán nhà cũng bị chỉ trích là sống ảo…

“Nghệ sĩ cũng là con người và tôi chọn hình ảnh, hoàn cảnh khi nào tôi cần đẹp tôi sẽ đẹp. Tường là nghệ sĩ rất chịu trả lời tin nhắn, bình luận của fan vì đó là niềm vui, đó là hạnh phúc và đó là cuộc sống của tôi. Mỗi ngày thức dậy, tôi đều đọc hết tin nhắn, bình luận của các bạn trừ khi quá nhiều. Đêm trước khi đi ngủ tôi cũng đều cầm điện thoại đọc bình luận của cả nhà.

Cát Tường nhắn nhủ tới mọi người, hãy khoan bình luận, hay khoan chửi bởi bởi bì những gì chúng ta thấy đôi khi chỉ là một khía cạnh của vấn đề. Các bạn chửi tôi cũng được vì tôi làm dâu trăm họ, tôi là người của công chúng nên tôi miễn nhiễm rồi”- MC Cát Tường thổ lộ.

Bên cạnh đó, nữ MC phiền lòng khi con gái của mình cũng là đối tượng bị soi mói, chửi bới.

Cát Tường kể, khi con gái cô về nước và được mẹ dẫn đi làm đẹp, sơn móng tay thì một số người dùng những lời lẽ rất nặng nề như nói con cô “đi khách”, qua Úc làm nghề nhạy cảm…

“Ủa, sao mấy bạn biết con tôi đi làm gái? Mà nó đi làm gái có ảnh hưởng gì các bạn không?”- Cát Tường bức xúc.

Cát Tường nói thêm, việc cô dạy con gái chạy xe máy cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Họ dùng những khiếm từ như: "Đồ ngu, giờ này còn chưa biết chạy xe, hai cái giò vậy làm sao chạy".

“Chửi tôi là được rồi, con tôi dù sao cũng còn nhỏ. Sau này vào đời con tôi ám ảnh những lời chửi bới đó thì sao? Mọi người cũng có con mà. Ngay cả mẹ tôi, đã gần 70 tuổi nhưng cũng mất ăn, mất ngủ vì đọc được những bình luận chửi bới tôi và con tôi trên kênh Youtube của tôi. Điều đó khiến tôi trăn trở và quyết định làm clip này. Mọi người ơi, đúng là chúng ta có quyền tự do ngôn luận nhưng nói gì cho hay ho một chút. Ai cho các bạn quyền được chỉ trích, sỉ nhục, lăng mạ người khác”- MC Cát Tường nói.  

MỚI - NÓNG