Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm

TPO - Sở hữu cơ thể thon gọn với vòng 2 nhỏ nhắn là điều ao ước của nhiều người, tuy nhiên việc sở hữu vòng eo siêu nhỏ như cô gái dưới đây lại trở thành vấn đề gây tranh cãi của dư luận thế giới.
 Video: Su Naing chứng minh vòng eo siêu nhỏ của mình là không chỉnh sửa
Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 1

Cô gái được nhắc đến ở trên tên Su Naing (23 tuổi) là một sinh viên đến từ thành phố Bago (Myanmar), cô nổi tiếng mạng xã hội nhờ việc sở hữu vòng eo siêu nhỏ (chỉ khoảng 34,7 cm). 

Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 2
 
Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 3

Do đó, Su Naing tích cực chia sẻ hình ảnh trong những trang phục bó sát để mọi người có thể thấy rõ được vòng eo của mình. 

Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 4

Tuy nhiên, bên cạnh các bình luận khen ngợi thì cũng có không ít người trên thế giới tỏ ra ngờ vực về việc này bởi họ cho rằng cô gái 23 tuổi chỉnh sửa ảnh quá đà hoặc sử dụng một số phương pháp cực đoan như phẫu thuật cắt xương sườn hoặc mặc corset nhiều năm để tạo khung cho phần thân giữa.

Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 5

Không những vậy, có người còn thể hiện sự miệt thị về cân nặng và ngoại hình của Su Naing trên mạng xã hội.

Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 6

Đối mặt với các lời khen chê của dân mạng thế giới, cô gái 23 tuổi khẳng định bản thân không chỉnh sửa ảnh và cũng chưa từng can thiệp dao kéo lên cơ thể bởi vòng eo của cô là "hoàn toàn tự nhiên" do được di truyền từ bố mẹ.

Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 7
 
Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 8

Vậy nên cô không áp dụng chế độ ăn uống hay luyện tập gì đặc biệt. "Tôi hoàn toàn khỏe mạnh vì luôn ăn uống lành mạnh, khoa học. Tôi không nghĩ vẻ ngoài của mình có gì đó không ổn hay đáng ngại", cô nói.

Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 9
Tranh cãi về cô gái có vòng eo tự nhiên chỉ gần 35cm ảnh 10 Tuy có vòng eo siêu thực nhưng Su Naing cho biết cô vẫn đang cố gắng để các chỉ số của vòng 2 xuống dưới 33 cm, vượt qua bà Ethel Granger (1905 – 1982)- người từng nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về vòng eo nhỏ nhất; Tuy nhiên lúc sinh thời bà này thừa nhận rằng mình đã phải trải qua cả một quãng thời gian dài thực hiện nhiều biện pháp giúp làm nhỏ vòng eo, tiêu biểu là việc mặc áo giúp nịt chặt vòng eo 10 năm trời để tạo hình cơ thể.
Theo Theo Daily Mail, Instagram
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.