Hari Won gọi tiểu thư nhà giàu đi hẹn hò là ‘cáo già’

Tiểu thư nhà giàu khiến Hari Won phải thốt lên "cáo già"
Tiểu thư nhà giàu khiến Hari Won phải thốt lên "cáo già"
TPO - Tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp, du học Canada trở về, Lâm Gia Hân trong mắt Hari Won là “cáo già” vì thông minh và quá tự tin. "Hành lý tình yêu" tập 8 phát sóng 20h tối 2/8 trên VTV3.
Lâm Gia Hân sở hữu những điều kiện “khủng” nên tự tin và đôi khi bướng bỉnh khó mở lòng. Cô mong tìm “một người đủ tinh tế nhận biết được những lúc nào em cần họ thay vì em nói ra”. Phước Nguyên là chàng người mẫu đến từ Cần Thơ, thích con gái nhõng nhẽo để vỗ về và “luôn quan trọng ngoại hình hơn tính cách”, thẳng thắn nhận mình sinh ra trong một gia đình khá giả. “Đối với anh, ngoại hình quan trọng hơn tích cách, bởi vì anh thích người phụ nữ tôn trọng cơ thể và biết cách chăm sóc cơ thể mình”, Nguyên khẳng định.
Hari Won gọi tiểu thư nhà giàu đi hẹn hò là ‘cáo già’ ảnh 1 Lâm Gia Hân sở hữu nhiều điều các cô gái mong muốn
Tuy thế, Phước Nguyên cũng là chàng trai bị loại đầu tiên khi chia sẻ bí mật thứ 2 “Người yêu anh phải ngăn nắp vì anh rất bừa bộn”. Gia Hân giải thích, cô không thích một mối quan hệ mà “vì anh không có điều này nên em phải có”.

Hoàng Anh là thiếu gia đất Hà Thành với bí mật: “Con đường làm giàu nhanh nhất của anh là con đường thừa kế”. Gia đình anh đang kinh doanh vải, quần áo và có cửa hàng ở các con phố đắt đỏ bậc nhất Hà Nội như Hồ Tây, Phố Huế, Hồ Gươm. Anh cũng nói thừa kế không phải ngồi một chỗ, mà coi đó là sự nghiệp và trọng trách anh phải giữ gìn và phát huy nó ngày một tốt hơn. Hoàng Anh tự tin vì có điều kiện khá tương đồng với Gia Hân.

Tuy thế, sang tới vòng 2 Hoàng Anh lại gây bất ngờ với bí mật :“Anh không thích đến những nơi đông người”. Hari Won đã ngay lập tức thốt lên “Tuổi trẻ thì cần cái gì? Mình phải đi ra ngoài chơi, bùng cháy, hay là đi khám phá. Dẹp đi, không chịu đâu! Không chịu”. Đạo diễn Lê Hoàng đồng quan điểm.

Hari Won gọi tiểu thư nhà giàu đi hẹn hò là ‘cáo già’ ảnh 2 Chàng trai đầu tiên bị loại
Gia Hân cũng thổ lộ, cô từ Canada về lại Sài Gòn vì muốn tìm kiếm cuộc sống ồn ào tấp nập, nên cô cảm thấy hơi e dè với bí mật này, tuy nhiên, cô nàng vẫn cho mình và Hoàng Anh một cơ hội để tìm hiểu nhau ở vòng tiếp theo. Hoàng Anh còn nói rằng mình là “trai ngoan”, nói không với rượu bia, thuốc lá, chơi bời và cũng vì thế mà khó kiếm người yêu. Gia Hân đóng lại vali của Hoàng Anh vì cô cảm giác cô không đủ “ngoan”, không đủ tốt để phù hợp với Hoàng Anh, và khuyên Hoàng Anh nên hư đi một chút cho thú vị.

Đình Hiểu là chàng kỹ sư xây dựng đơn giản, lãng mạn, hơi ngô nghê, thích chăm sóc người yêu, có chí tiến thủ và…giọng hát “khủng long”. Bí mật đầu tiên của anh là từng theo dõi, bắt ghen người yêu cũ. Câu chuyện được kể lại thành thật, pha chút hài hước khiến nhiều người đồng cảm.

Hari Won gọi tiểu thư nhà giàu đi hẹn hò là ‘cáo già’ ảnh 3 Quá tốt và làm "trai ngoan" nên thiếu gia phố cổ Hà Nội thua cuộc
Đình Hiểu tiếp tục có cơ hội chinh phục Gia Hân ở vòng 2. Gia Hân chấp nhận bí mật: “Anh xiêu lòng trước mọi sự tấn công của phái đẹp”. Là một người tự tin, Gia Hân chấp nhận cho tất cả các bạn gái tấn công người đàn ông của mình, chỉ cần người đàn ông đó biết được ranh giới giữa cái đúng và cái sai. “Các cô gái đẹp chẳng khác gì các vật phẩm trưng bày trong bảo tàng. Nghĩa là anh được quyền ngắm, anh được quyền nhìn nhưng chưa chắc anh đã đụng được”, Gia Hân nói. Chính điều này khiến Hari Won mạnh dạn khen Gia Hân “cáo già”.

Thế nhưng ngay sau đó Đình Hiểu đánh mất hết ấn tượng tốt đẹp do khoe giọng hát “khủng long”. Ở vòng tiếp theo, Đình Hiểu đã hé lộ bí mật lớn nhất của mình: “Anh thích yêu tiểu thơ giàu có nhưng chưa bao giờ với tới”. Anh thật thà, muốn quen với thiểu thư nhà giàu vì muốn xem cuộc sống của họ như thế nào, có khác gì với hiện tại của mình.

Là một cô gái có giáo dục tốt, nhận được sự yêu thương và dạy bảo đủ đầy từ bố và mẹ, Gia Hân quan niệm giàu nghèo không quan trọng, mà quan trọng là tình cảm và trách nhiệm mà hai người có trong khoảng thời gian này và cuộc sống sau này, cũng như cùng nhau xây dựng một điều gì đó cho riêng mình. Ngưỡng mộ tình yêu của ba mẹ, Gia Hân bày tỏ mong muốn tìm kiếm một tình yêu như thế, không cần “môn đăng hộ đối” nên cô cho Đình Hiểu một cơ hội để tìm hiểu bí mật và góc khuất của mình.

Hari Won gọi tiểu thư nhà giàu đi hẹn hò là ‘cáo già’ ảnh 4 Chàng kỹ sư xây dựng nhưng lãng mạn
Đến vòng cuối, Gia Hân xuất hiện với hai bí mật “Em không cần anh giúp đỡ, chỉ cần cho em năng lượng tích cực” và “Em cô đơn ngay cả khi có người yêu”. Nhiệm vụ của Đình Hiểu phải chọn đúng câu nào là bí mật thật của Gia Hân. Đình Hiểu chọn đúng điều mà Gia Hân đã che giấu thời gian qua: “Em cô đơn ngay cả khi có người yêu”.
Hari Won gọi tiểu thư nhà giàu đi hẹn hò là ‘cáo già’ ảnh 5 Cái kết bất ngờ cho tiểu thư xinh đẹp và chàng kỹ sư xây dựng

“Em là người mạnh mẽ và luôn muốn được độc lập. Em sẽ không bao giờ nói em cần sự giúp đỡ nhưng nếu là một người tinh tế sẽ cảm nhận được em vẫn cần điều này”, Hân nói. Vì quá mạnh mẽ và độc lập nên Gia Hân không thích nói nhiều, mọi người sao cũng được, miễn tốt với cô. Vì thế mọi người nghĩ cô có thể bao bọc được tất cả mọi người xung quanh mình. Hy vọng chàng kỹ sư xây dựng có thể mang lại sự ấm áp, chỗ dựa cho cô tiểu thư xinh đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm