Có 77 kết quả :

Đặc điểm không phải ai cũng biết về Penthouse và biệt thự trên không của giới thượng lưu

Đặc điểm không phải ai cũng biết về Penthouse và biệt thự trên không của giới thượng lưu

TPO - Bộ phim đình đám Penthouse đã đem đến một cái nhìn chân thực về không gian sống xa hoa của tầng lớp thượng lưu. Vậy Penthouse có gì mà xa xỉ đến vậy? Và còn những loại hình căn hộ cao cấp nào nữa? Dưới đây là 3 dòng căn hộ cao cấp được giới siêu giàu theo đuổi nhờ sự hoành tráng và đẳng cấp có 1-0-2.
Một thành viên gia đình tỷ phú Ambani bên chiếc Boeing Business Jet của gia đình

Giới cực giàu Ấn Độ và thú chơi máy bay riêng

TPO - Những gia đình giàu nhất Ấn Độ không đi máy bay thương mại, thay vào đó là máy bay phản lực tư nhân, trực thăng. Theo một tạp chí kinh doanh hàng đầu, Ấn Độ hiện có 209 tỷ phú. Ngoài siêu xe hơi và nhà cửa sang trọng, họ thích đi du lịch bằng máy bay cá nhân “hàng hiệu”.
Độc bản như nội thất nhà giàu

Độc bản như nội thất nhà giàu

TPO - Khi nhà giàu tìm nội thất cho tổ ấm hoặc đơn giản chỉ là điểm lưu trú ngắn ngày, hẳn nhiên, tiêu chí đẹp và sang thôi chưa bao giờ là đủ. Điều họ hướng đến, mong muốn và khát khao, chính là tinh thần độc bản.
Ảnh minh họa: Internet

Chanh ngón tay 3,5 triệu/kg: Đắt gấp 100 lần nhà giàu vẫn săn mua

Quả nhọn hai đầu, nhìn như ngón tay người, tép chanh lại tròn giống như trứng cá tầm với đủ các màu từ xanh, vàng, đỏ, hồng, tím,... Dù giá chanh ngón tay lên đến hơn 3,5 triệu đồng/kg, đắt gấp 100 lần so với chanh thường song giới nhà giàu Việt vẫn mê mẩn, tranh nhau đặt mua từ quả cho đến cây giống.
Ảnh minh hoạ: Internert

Làm dâu nhà giàu tôi phải chịu nhiều cay đắng

Ai cũng nghĩ tôi sướng khi làm dâu nhà giàu. Chồng tôi lại là dân trí thức, kiếm ra tiền nên bạn bè thường ganh tỵ, nói tôi chẳng khác nào “chuột sa chĩnh gạo”. Lúc đầu tôi cũng tưởng như vậy nhưng sự thật lại cay đắng hơn rất nhiều…