Có 78 kết quả :

Sư tử cái bắt tê giác con.

Lén lút săn tê giác con, sư tử ăn ngay ‘quả đắng’

TPO - Trong lúc đang tham quan Khu bảo tồn động vật hoang dã Hluhluwe – Imfolozi ở Nam Phi, nhiếp ảnh gia Tim Brown đã ghi lại được khoảnh khắc sư tử cái đang lén lút săn tê giác con. Đáng tiếc cho nó là tê giác mẹ đã phát hiện kịp thời nên nhanh chóng ngăn cản thành công.
Tê giác 'phá' giấc ngủ của sư tử

Tê giác 'phá' giấc ngủ của sư tử

TPO - Sư tử và tê giác ít khi đụng độ nhau ngoài tự nhiên, vì chúng biết rằng một cuộc đụng độ như thế không có ích lợi gì mà còn mang lại những vết thương nguy hiểm. Hai con sư tử trong đoạn clip sau đây đã phải "nhịn" khi bị tê giác làm phiền. 
Vinpearl Safari chào đón tê giác thứ 3 chào đời

Vinpearl Safari chào đón tê giác thứ 3 chào đời

Mới đây, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc vừa vui mừng chào đón cá thể tê giác trắng Châu Phi thứ 3 được sinh ra trong thời gian chưa đầy 1 năm. Không chỉ ghi dấu mốc sự thành công hiếm có trong việc tạo môi trường phát triển giống loài tại Vinpearl Safari, sự chào đời của “cô bé” tê giác mang tên Winnie còn là niềm tin “Chiến thắng” với đại dịch Cúm Covid-19.
Trận thủy chiến ác liệt giữa tê giác và hà mã

Trận thủy chiến ác liệt giữa tê giác và hà mã

TPO - Cả tê giác và hà mã đều những lợi thế nhất định khác nhau. Tê giác có chiếc sừng sắc nhọn ở trên mũi còn hà mã có một bộ hàm chắc khỏe cùng lực cắn chết người. Vậy trong trận giao tranh giữa hai gã “to xác” này, ai sẽ giành chiến thắng?