Tập 7 “Sống chung với mẹ chồng”: Chiêu giả ốm để “cầm” chân con trai

TPO - Tập 6 kết thúc khi mâu thuẫn mẹ chồng-nàng dâu khá căng thẳng, ở tập 7 lên sóng tối 19/4 trên VTV1, cuộc chiến tiếp tục với những chiêu “độc” của mẹ chồng.

Đoạn clip dài hơn 1 phút tiết lộ cảnh bà mẹ Thanh giả ốm vì không muốn con trai về thăm bố mẹ vợ. Dù huyết áp ổn định, không sốt nhưng bà vẫn kêu hừ hừ bảo đau nhức khắp mình.

Khán giả Pham Hong Tam xem xong bình luận “Mình trải qua nhiều rồi nên xem cứ thấy như thuộc luôn rồi ý”. Có khán giả thì bảo chỉ có trên phim, nhưng nhiều người lại phản bác vì ngoài đời cũng có cứ gì trên phim.

Đoạn clip này cũng có đoạn bà mẹ Thanh hốt hoảng: “Thế về đấy con ăn gì?”. Được đà con dâu mỉa mai, bảo nếu mẹ lo lắng thì làm sẵn đồ ăn mang về. Quên hết màn kịch đang diễn dở, bà mẹ bật dậy như lò xo để chuẩn bị đồ cho anh con trai.

Có khán giả bênh: “Mình thấy mẹ chồng này tốt, thẳng tính chỉ ác mồm tý thôi. Kiếm mẹ chồng lo lắng chu toàn cho gia đình như này hơi khó”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!