Tập 7 “Sống chung với mẹ chồng”: Chiêu giả ốm để “cầm” chân con trai

TPO - Tập 6 kết thúc khi mâu thuẫn mẹ chồng-nàng dâu khá căng thẳng, ở tập 7 lên sóng tối 19/4 trên VTV1, cuộc chiến tiếp tục với những chiêu “độc” của mẹ chồng.

Đoạn clip dài hơn 1 phút tiết lộ cảnh bà mẹ Thanh giả ốm vì không muốn con trai về thăm bố mẹ vợ. Dù huyết áp ổn định, không sốt nhưng bà vẫn kêu hừ hừ bảo đau nhức khắp mình.

Khán giả Pham Hong Tam xem xong bình luận “Mình trải qua nhiều rồi nên xem cứ thấy như thuộc luôn rồi ý”. Có khán giả thì bảo chỉ có trên phim, nhưng nhiều người lại phản bác vì ngoài đời cũng có cứ gì trên phim.

Đoạn clip này cũng có đoạn bà mẹ Thanh hốt hoảng: “Thế về đấy con ăn gì?”. Được đà con dâu mỉa mai, bảo nếu mẹ lo lắng thì làm sẵn đồ ăn mang về. Quên hết màn kịch đang diễn dở, bà mẹ bật dậy như lò xo để chuẩn bị đồ cho anh con trai.

Có khán giả bênh: “Mình thấy mẹ chồng này tốt, thẳng tính chỉ ác mồm tý thôi. Kiếm mẹ chồng lo lắng chu toàn cho gia đình như này hơi khó”.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.