Táo quân chính thức trở lại sau tin đồn ‘mất mùa’

0:00 / 0:00
0:00
Táo quân 2022 gặp lại khán giả vào đêm giao thừa.
Táo quân 2022 gặp lại khán giả vào đêm giao thừa.
TPO - Đại diện ê-kíp sản xuất xác nhận, Gặp nhau cuối năm (Táo quân) 2022 trở lại với khán giả vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Chiều tối 19/12, đại diện ê-kíp sản xuất Gặp nhau cuối năm xác nhận Táo quân 2022 không lỡ hẹn khán giả. Chương trình quen thuộc hơn chục năm nay sẽ được phát sóng tối Giao thừa như thông lệ.

Đại diện nhà sản xuất xác nhận, đầu tuần này nghệ sĩ sẽ nhận được lịch tập luyện chương trình. Trong khi NSƯT Xuân Bắc như thường lệ luôn kín như bưng, không chịu hé nửa lời về Táo quân, nghệ sỹ Vân Dung lập tức khoe trên facebook ngay khi được báo tin Táo quân không lỗi hẹn vào dịp Tết Nguyên đán.

Thông tin chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Táo quân vẫn là món ăn tinh thần được nhiều người mong đợi, dù chương trình có lúc được đón nhận nồng nhiệt, khi lại bị lạnh nhạt.

Táo quân chính thức trở lại sau tin đồn ‘mất mùa’ ảnh 1

Nghệ sĩ Vân Dung khoe nhận lời mời tham gia Táo quân 2022

Dù chưa có thông tin chi tiết về Táo quân 2022, tuy nhiên từ năm ngoái, đạo diễn Khải Anh đã dần tiếp quản vị trí đạo diễn của NSƯT Đỗ Thanh Hải-Phó Tổng giám đốc VTV. NSƯT Đỗ Thanh Hải cũng bàn giao lại vị trí Giám đốc VFC (Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam). Nhà báo Diễm Quỳnh được bổ nhiệm làm Giám đốc VFC hồi tháng 9, bắt đầu nhận nhiệm vụ từ tháng 10/2021.

Năm nay có nhiều chất liệu, nhiều câu chuyện trong đời sống để các nhà viết kịch bản, đạo diễn tha hồ tung hứng. Thách thức lớn nhất của họ là đưa những chuyện thời sự, sự vụ nổi cộm qua lăng kính hài hước, tạo thành những mảng miếng trào phúng “gãi đúng chỗ ngứa” của khán giả.

MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.