Có 35 kết quả :

Chị Lương Thị Thu Hương, Bí thư Huyện Đoàn Yên Minh (tỉnh Hà Giang) trao tặng rau cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Pháo binh 58. Ảnh: PV

Cán bộ Đoàn tặng người cách ly cả tấn rau

TP - Bên cạnh những bát gạo, quả trứng tiếp sức cho người dân ở khu cách ly, câu chuyện của chị Lương Thị Thu Hương, Bí thư Huyện Đoàn Yên Minh (tỉnh Hà Giang), huy động được 1 tấn rau tặng cho khu cách ly đã khiến mọi người thêm cảm phục những bạn trẻ.
Rõ như ban ngày

Rõ như ban ngày

TP - Rộ lên gần đây là cụm từ khóa “xe biếu, tặng”. Nhiều người có nhu cầu sở hữu xế ngon, xế đẹp nhưng có giá phải chăng đã rỉ tai nhau tìm đến dòng xe biếu tặng này. Vậy đâu là thực chất, bản chất của dòng xe có sức hấp dẫn này? 
Bạch đào xứ Bắc nở hoa ở Tây Nguyên

Bạch đào quý hiếm trồng để tặng chứ không bán

TPO - Những người trồng đào lão luyện đã mang loại bạch đào “tiến vua” quý hiếm từ miền Bắc vào trồng tại Đà Lạt và vùng phụ cận; kỳ công thuần phục loại đào đỏng đảnh này để cây ra hoa đúng vào dịp Tết cho khách tham quan miễn phí.
Bà con nông dân đến nhận bò do Công ty Prudential trao tặng

50 hộ nghèo ở Gia Lai được trao tặng bò

TPO - Quỹ Prudence – Prudential Việt Nam vừa trao tặng 50 con bò cho 50 hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai. Đồng thời các hộ dân này cũng được phát Sổ tay hướng dẫn và được mời tham gia các khóa đào tạo về cách chăm sóc và chăn nuôi bò tại địa phương.
Ảnh minh họa: Internet

Những món quà tặng sốc, độc, lạ ngày 8/3

Trong khi cánh đàn ông vắt óc cố tìm cho được món quà ưng ý, giá cả hợp lý làm quà tặng phái nữ thì các cửa hàng cũng đua nhau ra mắt nhiều mặt hàng quà tặng độc, lạ phục vụ cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Cùng điểm qua một số món quà sốc, độc, lạ cho ngày 8/3 năm nay.
800 đòn bánh tét đã sẵn sàng. Ảnh: Minh Toàn

800 đòn bánh tét đến với những hoàn cảnh khó khăn

TPO - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 17 - 2 (nhằm ngày 29 tháng chạp) nhóm thiện nguyện Bát cháo đêm, phường 5 (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) đã phân phát hơn 800 đòn bánh tét chay cho những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn giúp họ có được một cái Tết đầm ấm hơn.
Tặng 250 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo ở Vĩnh Long

Tặng 250 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo ở Vĩnh Long

Tối 17/9, tại Trường Mẫu giáo Hiếu Phụng A, xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long, hơn 250 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi đã tụ họp để chào đón chương trình “Đêm hội trăng rằm” do chính quyền địa phương và Đoàn thanh niên tổ chức.
Bầu Thụy tặng CLB hay bỏ bóng đá?

Bầu Thụy tặng CLB hay bỏ bóng đá?

TP - Tập đoàn Xuân Thành bất ngờ quyết định trao tặng đội bóng Sài Gòn Xuân Thành cho TPHCM. Điều bất ngờ là trong những ngày qua dư luận quan tâm nhiều đến Navibank Sài Gòn sau khi chuyển giao sẽ ra sao thì có vẻ Sài Gòn XT lại ra chiêu bài mới.
Bầu Thụy 'tặng' đội Sài Gòn XT cho TP.HCM

Bầu Thụy 'tặng' đội Sài Gòn XT cho TP.HCM

Cuối chiều ngày 1-11, phía CLB Sài Gòn XT bất ngờ gửi 1 công văn do chính chủ tịch CLB Nguyễn Đức Thụy ký, với nội dung xin tặng lại đội bóng cho TPHCM. Kèm theo là lời cam kết không chuyển đội bóng đến địa phương khác và… mong nhận thêm tài trợ.