Sự thật chát đắng đằng sau những món quà hàng hiệu sếp tặng vợ đồng nghiệp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh không có chút vụ lợi, hi vọng vào mối quan hệ thân tình với sếp của mình để có cơ hội được ưu ái, được thăng tiến thì khi thấy sếp chưa hề gặp vợ mình lần nào lại rộng rãi tặng cho cô ấy những món quà có giá trị cao, anh phải biết cảnh giác để từ chối chứ.

Anh thấy ngay trong việc cô vợ trẻ xinh đẹp, quyến rũ của anh ngoại tình với sếp của anh là có phần trách nhiệm của mình không? Tôi nghĩ mình không nói oan, không nghi oan cho anh mà sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng vì mới quen, vợ trẻ đã 'ngã' vào tay sếp già của chồng, tôi mới dám đưa ra nhận xét của mình về nguyên nhân của sự việc.

Nếu anh không có chút vụ lợi, hi vọng vào mối quan hệ thân tình với sếp của mình để có cơ hội được ưu ái, được thăng tiến thì khi thấy sếp chưa hề gặp vợ mình lần nào lại rộng rãi tặng cho cô ấy những món quà có giá trị cao, anh phải biết cảnh giác để từ chối chứ.

Đằng này anh lại bàn với vợ nhân dịp sinh nhật cô ấy để đãi đằng sếp, tạo điều kiện cho sếp tiếp cận với vợ mình. Trong khi đó anh quá rõ hoàn cảnh gia đình sếp vừa đường ai nấy đi và vợ mình thì xinh đẹp, trẻ trung như vậy. Bây giờ thì sự đã rồi, theo tôi nếu thật sự anh còn yêu thương vợ, còn muốn níu kéo hạnh phúc hôn nhân thì anh phải nhanh chóng tìm ra lối thoát cho gia đình mình. Anh hãy mạnh dạn chuyển công tác đi, cắt mọi giao lưu với sếp phòng và luôn nhắc nhở vợ mình sống đúng vai trò của cô ấy trong nhà.

Anh còn trẻ, nghề nghiệp được đào tạo chính quy, bài bản, anh đừng lo mình không có công việc hợp với khả năng khi rời công ty cũ.

Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong anh luôn bình tĩnh, nghị lực, sáng suốt để có giải pháp đúng cho việc riêng của gia đình mình. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm