Thủ tướng tặng bằng khen 14 tập thể, cá nhân tiêu biểu chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
Thủ tướng tặng bằng khen 14 tập thể, cá nhân tiêu biểu chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang
TPO - Ngày 16/6, Thủ tướng Chính phủ có quyết định tặng bằng khen cho 10 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Thủ tướng tặng bằng khen 14 tập thể, cá nhân tiêu biểu chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang ảnh 1

Chiến sỹ công an tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Các tập thể ở Trung ương và các tỉnh ngoài Bắc Giang được tặng bằng khen gồm có: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Quảng Ninh, ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội. Tại Bắc Giang có các tập thể được tặng bằng khen gồm: Liên đoàn Lao động, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Công an huyện Việt Yên, nhân dân và cán bộ huyện Lục Ngạn, nhân dân và cán bộ xã Phương Sơn (huyện Lục Nam), nhân dân và cán bộ xã Hồng Thái (huyện Việt Yên).

Các cá nhân được tặng bằng khen của Thủ tướng lần này là bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Trưởng khoa Nhi (bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí Quảng Ninh), ông Đỗ Ngọc Sơn, Phó GĐ Trung tâm cấp cứu A9 (bệnh viện Bạch Mai); ông Ngụy Đình Hoàn, giảng viên khoa xét nghiệm (trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương) và Thượng tá Thân Văn Hải, PGĐ công an tỉnh Bắc Giang.

Thủ tướng tặng bằng khen 14 tập thể, cá nhân tiêu biểu chống dịch COVID-19 tại Bắc Giang ảnh 2

Bộ đội phòng hóa khử khuẩn các 'cứ điểm' COVID-19 cuối cùng tại Bắc Giang

Trước đó, chiều 15/6, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho hay, Bắc Giang sau hơn 1 tháng chống dịch COVID-19 đã đạt được bước tiến rất quan trọng. Đó là khoanh được dịch từ khu công nghiệp, từ cộng đồng dân cư vào trong các khu cách ly tập trung.

“Chúng ta đang tập trung đợt tổng tiến công để từ nay đến 21/6 cơ bản khống chế được dịch và hết tháng 6 toàn tỉnh sẽ trở lại trạng thái bình thường mới”, ông Dương cho hay.

MỚI - NÓNG