Có 279 kết quả :

Giá chung cư Hà Nội lại tăng mạnh

Giá chung cư Hà Nội lại tăng mạnh

TPO - Trong 5 tháng đầu năm, mặt bằng giá chung cư Hà Nội tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước, trong đó lượt tìm kiếm chung cư phân khúc cao cấp và trung cấp tăng cao nhưng lại giảm ở phân khúc bình dân.
Lãi suất ngân hàng đang có sự chênh lệch

Lãi suất các ngân hàng chênh lệch trái chiều

TPO - Lãi suất các ngân hàng chênh lệch trái chiều đặc biệt tại các kỳ hạn dài 12-13 tháng trong khi một số ngân hàng điều chỉnh giảm thì một số lại tăng nhẹ. Rất có thể do nhu cầu vốn trung dài hạn của các ngân hàng đang chênh lệch khác nhau
Vườn thú Hà Nội những ngày nghỉ lễ

Xu hướng du lịch 'xanh' tăng mạnh

TP - Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, xu hướng du lịch “xanh”, hòa nhập với thiên nhiên được nhiều người lựa chọn. Hàng loạt những công viên rộng, địa điểm công cộng ở Hà Nội luôn trong tình trạng kín chỗ, Công viên Cầu Giấy, Yên Sở, Thủ Lệ, thiên đường Bảo Sơn… có lúc quá tải.
Giá tôm hùm ở Phú Yên tăng mạnh

Giá tôm hùm ở Phú Yên tăng mạnh

TP - Từ cuối tháng 9, giá tôm hùm thương phẩm đã tăng từ 200.000 đến 300.000 đồng/kg, nhưng người nuôi tôm hùm ở tỉnh Phú Yên không có để bán. Hiện nay, giá tôm hùm bông lên đến 1,9 triệu đồng/kg, tăng 300.000 đồng/kg so với đầu năm; tôm hùm xanh trên 800.000 đồng/kg, tăng 200.000 đồng/kg. 
Nguồn vốn đầu tư nông nghiệp, nông thôn hiện chiếm 73,9% tổng dư nợ của Agribank

Agribank hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn đối với khách hàng bị ảnh hưởng bởi bão số 10

Với mục đích hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn đối với khách hàng bị thiệt hại bởi cơn bão số 10 gây ra, trên cơ sở rà soát báo cáo tình hình thiệt hại sau bão số 10 của các Chi nhánh, Agribank vừa quyết định chính sách hỗ trợ khách hàng đang vay vốn bị thiệt hại tại các địa phương Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Hòa Bình.