Tắm suối, một em nhỏ chết thảm

Tắm suối, một em nhỏ chết thảm
TP - Tắm suối trong lúc đợi bà đi bẻ ngô, cháu Cao Văn Hợi (SN 2007) ở xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã bị đuối nước.

Sự việc xảy ra sáng ngày 25/6. Trong lúc đợi bà bẻ ngô trên đồi, Hợi đã xuống suối đồi Giếng để tắm, không may trượt chân vào hố nước sâu, tử vong. 

Hợi vừa học xong lớp 1, Trường Tiểu học Quang Trung 2, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc.
  

Chiều 26/6, ông Phạm Hùng Thư, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc cho biết, nhận được thông tin trên UBND huyện cùng ngành chức năng đã đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.