Tạm giữ nghi phạm lẻn vào trường tiểu học dâm ô học sinh

TPO - Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ một nghi phạm lẻn trường học tiểu học trên địa bàn để dâm ô học sinh.

Sáng 12/4, Công an TP Nha Trang đã tạm giữ Lê Chính Trực (32 tuổi, trú tại phường Phước Hòa, TP Nha Trang) để điều tra hành vi dâm ô, sau khi nhận tin báo ngày 11/4 Trực đã lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường) và có hành vi dâm ô với một học sinh lớp 5.

Tạm giữ nghi phạm lẻn vào trường tiểu học dâm ô học sinh ảnh 1 Đối tượng Lê Chính Trực tại cơ quan công an

Theo xác minh ban đầu, Trực lẻn đã lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường đưa một học sinh vào nhà vệ sinh của trường để thực hiện hành vi dâm ô. Các học sinh khác trong trường đã phát hiện,  báo bảo vệ nên Trực bỏ đi.

Tại cơ quan công an, Trực đã khai nhận hành vi của mình. Theo cán bộ điều tra, Trực khai đây là lần thứ 2 hắn thực hiện hành vi dâm ô với học sinh này.

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?