Tạm giữ nghi phạm lẻn vào trường tiểu học dâm ô học sinh

TPO - Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ một nghi phạm lẻn trường học tiểu học trên địa bàn để dâm ô học sinh.

Sáng 12/4, Công an TP Nha Trang đã tạm giữ Lê Chính Trực (32 tuổi, trú tại phường Phước Hòa, TP Nha Trang) để điều tra hành vi dâm ô, sau khi nhận tin báo ngày 11/4 Trực đã lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường) và có hành vi dâm ô với một học sinh lớp 5.

Tạm giữ nghi phạm lẻn vào trường tiểu học dâm ô học sinh ảnh 1 Đối tượng Lê Chính Trực tại cơ quan công an

Theo xác minh ban đầu, Trực lẻn đã lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường đưa một học sinh vào nhà vệ sinh của trường để thực hiện hành vi dâm ô. Các học sinh khác trong trường đã phát hiện,  báo bảo vệ nên Trực bỏ đi.

Tại cơ quan công an, Trực đã khai nhận hành vi của mình. Theo cán bộ điều tra, Trực khai đây là lần thứ 2 hắn thực hiện hành vi dâm ô với học sinh này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.