Có 17 kết quả :

45 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

45 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

Trong dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (03/9/1975-03/9/2020), ngày 10/9/2020, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã có buổi làm việc với Tập đoàn để nghe báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cũng như giải quyết đề xuất, kiến nghị của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).
Tòa nhà 8B Lê Trực xây dựng sai phạm bị cắt nóc và tạm dừng thi công - Ảnh: Hồng vĩnh

Sân sau 'cộng sinh' với quan chức?

TP - “Cử tri hoài nghi có hay không lợi ích nhóm, sân trước sân sau cùng cộng sinh với các quan chức có thẩm quyền? Theo đó, lợi dụng cơ chế pháp luật chưa đồng bộ, chỉ thích chọn phương án chỉ định thay cho đấu giá quyền sử dụng đất?”, đại biểu Quốc hội Đinh Duy Vượt nêu vấn đề.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Văn Nên. Ảnh: Văn Kiên.

Thủ tướng có thể lập đoàn thanh tra dự án 8B Lê Trực

TPO - Tại cuộc Họp báo thường kỳ ngày 1/10, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, sau khi Hà Nội có báo cáo về dự án số 8B Lê Trực, nếu thấy cần thiết, Thủ tướng có thể thành lập đoàn thanh tra để làm kỹ, làm rõ vụ việc. Cũng theo ông Nên, đến thời điểm này, Chính phủ chưa nhận được báo cáo của Bộ Quốc phòng về dự án này.