Tắm cùng bạn ở đập nước, một nam sinh tử vong

TPO - Cùng nhóm bạn ra đập nước của xã để tắm mát, không may H. bị đuối nước. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Ngày 22/5, thông tin từ UBND xã Hùng Thành, huyện Yên Thành, (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30p, (ngày 21/5) một nhóm học sinh ra đập Quản Hài thuộc xã Hùng Thành, Yên Thành, để tắm. Trong lúc tắm thì em N. C. H (SN 2002, học sinh trường THPT Bắc Yên Thành) bị đuối nước. Phát hiện sự việc, các học sinh đi cùng đã hô hoán người dân tới cứu nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động người dân, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

TPO - Hôm nay 30/7, ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các xe chở hàng có mã QR do ngành GTVT cấp chỉ dừng ở chốt kiểm dịch quẹt mã là qua, rất nhanh chóng. Theo ghi nhận của phóng viên các cửa ngõ của Thủ đô đã trở nên thông thoáng, các phương tiện thuộc diện “luồng xanh” lưu thông rất thuận lợi không còn cảnh ùn tắc cục bộ tại các chốt.