Quảng Trị

Học sinh lớp 1 chết đuối ở bể bơi tổng hợp

Bể bơi tổng hợp tỉnh do Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu Thể dục-Thể thao Quảng Trị quản lý, nơi em N.M.C. bị đuối nước.
Bể bơi tổng hợp tỉnh do Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu Thể dục-Thể thao Quảng Trị quản lý, nơi em N.M.C. bị đuối nước.
TPO - Một học sinh lớp 1 tử vong tại bể bơi tổng hợp Quảng Trị sau khi di chuyển từ khu vực bơi dành cho trẻ em sang khu vực bơi của người lớn.

Chiều 19/5, thông tin từ UBND phường Đông Lễ (TP Đông Hà, Quảng Trị) xác nhận, một học sinh lớp 1 cư trú trên địa bàn vừa tử vong do đuối nước lúc đi bơi với người nhà.

Trước đó vào chiều 18/5, em N.M.C. (SN 2011 ở khu phố 4, phường Đông Lễ, TP.Đông Hà, học sinh lớp 1) cùng mẹ và anh trai đến bể bơi tổng hợp tỉnh Quảng Trị (do Trung tâm Huấn luyện & Thi đấu Thể dục-Thể thao tỉnh Quảng Trị) quản lý, nằm ở đường Trường Chinh, TP Đông Hà.

Sau khi mua vé vào cổng, em C. bơi ở khu vực dành cho trẻ em, còn anh trai ở khu vực người lớn.

Đến 15h30 cùng ngày, em C. bất ngờ di chuyển từ khu vực bơi dành cho trẻ em sang khu vực bơi của người lớn rồi nhảy xuống nước và bị đuối nước.

Dù C được phát hiện, ứng cứu đưa lên bờ sơ cứu và đưa vào bệnh viện song em không qua khỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.
Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế (hàng đầu bên trái) chỉ đạo khảo sát hiện trường tìm kiếm nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3 còn mất tích

Xác định 3 vị trí mới trong cuộc tìm kiếm người mất tích tại Rào Trăng

TPO - Qua khảo sát, kiểm tra thực địa tại sông Rào Trăng vào ngày 23/6, các đơn vị chức năng tỉnh TT-Huế thống nhất sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và xác định 3 vị trí tìm kiếm mới trong giai đoạn 5 cứu hộ, cứu nạn người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế).