Hơn 9 tiếng thắp đèn tìm kiếm bé trai bị đuối nước ở Nghệ An

Hơn 9 tiếng thắp đèn tìm kiếm bé trai bị đuối nước ở Nghệ An
TPO - Khúc sông mà bé L. bị đuối nước rộng, sâu, chảy xiết nên phải mất 9 tiếng thì cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngày 21/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Hồ Xuân Xuyên – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình, người dân đã tìm thấy thi thể của bé trai bị đuối nước trước đó.

Theo đó, vào khoảng 15h (ngày 20/5), cháu N. B. L. (9 tuổi, trú tại xã Quỳnh Thanh) cùng mẹ và chị gái đến nhà bạn ở địa bàn xóm 6 (cùng xã) để chơi. Tại đây, cháu L. và chị gái ra sông Ông Ân tắm mát. Trong quá trình tắm sông, cháu L. không may bị trượt chân xuống vùng nước sâu và mất tích. Chị gái hoảng hốt kêu người cứu. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Hơn 9 tiếng thắp đèn tìm kiếm bé trai bị đuối nước ở Nghệ An ảnh 1 Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Quỳnh Thanh đã huy động các lực lượng công an, dân quân tự vệ cùng với gia đình, người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, khúc sông này nước sâu, rộng và chảy xiết, chỗ sâu nhất khoảng 4 – 5m nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Đến 0h30p (ngày 21/5), cơ quan chức năng tìm thấy thi thể bé L.

Hiện, chính quyền đã bàn giao thi thể bé L. cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi người dân trong khu vực bị cách ly, phong tỏa. Ảnh: TTBC

Chủ tịch nước: 'Bảo vệ tính mạng của người dân là mục tiêu trước hết, trên hết'

TPO - Theo Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM là đô thị đặc biệt có trên 10 triệu dân, khó khăn gấp vạn lần các địa phương khác nên phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng để phát hiện, truy vết, cách ly các trường hợp mắc COVID-19, đặc biệt là tập trung cho công tác điều trị, bảo vệ tính mạng người dân.