Hơn 9 tiếng thắp đèn tìm kiếm bé trai bị đuối nước ở Nghệ An

Hơn 9 tiếng thắp đèn tìm kiếm bé trai bị đuối nước ở Nghệ An
TPO - Khúc sông mà bé L. bị đuối nước rộng, sâu, chảy xiết nên phải mất 9 tiếng thì cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngày 21/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Hồ Xuân Xuyên – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình, người dân đã tìm thấy thi thể của bé trai bị đuối nước trước đó.

Theo đó, vào khoảng 15h (ngày 20/5), cháu N. B. L. (9 tuổi, trú tại xã Quỳnh Thanh) cùng mẹ và chị gái đến nhà bạn ở địa bàn xóm 6 (cùng xã) để chơi. Tại đây, cháu L. và chị gái ra sông Ông Ân tắm mát. Trong quá trình tắm sông, cháu L. không may bị trượt chân xuống vùng nước sâu và mất tích. Chị gái hoảng hốt kêu người cứu. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Hơn 9 tiếng thắp đèn tìm kiếm bé trai bị đuối nước ở Nghệ An ảnh 1 Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Quỳnh Thanh đã huy động các lực lượng công an, dân quân tự vệ cùng với gia đình, người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, khúc sông này nước sâu, rộng và chảy xiết, chỗ sâu nhất khoảng 4 – 5m nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Đến 0h30p (ngày 21/5), cơ quan chức năng tìm thấy thi thể bé L.

Hiện, chính quyền đã bàn giao thi thể bé L. cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG