Tài xế được 'kiều nữ' đưa vào viện nói gì sau khi tỉnh?

Anh Phong, lái xe taxi được "kiều nữ" đưa vào viện đã tỉnh trở lại nhưng không nhớ vì sao mình hôn mê
Anh Phong, lái xe taxi được "kiều nữ" đưa vào viện đã tỉnh trở lại nhưng không nhớ vì sao mình hôn mê
Theo tài xế taxi, dù đồng ý ở lại khách sạn với nữ khách hàng nhưng sau đó anh không hiểu vì sao mình lại ở bệnh viện. Tuy nhiên bước đầu các bác sĩ tại Khoa chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) xác định có chất kích dục trong người anh T.

Sau gần một ngày nằm điều trị tại Khoa chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, anh Phong (30 tuổi, quê ở Giao Thủy, Nam Định), tài xế đã được một “kiều nữ” đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê đã hồi tỉnh. Tuy nhiên, anh này không thể lý giải được vì sao mình ở Bệnh viện Bạch Mai.

Vẫn còn khá mệt mỏi, anh Phong cho biết, nữ hành khách bắt xe về Hải Dương sau đó quay lên Hà Nội và nghỉ tại một khách sạn.

Theo anh Phong, sau khi về tới Hà Nội, chính nữ hành khách là người đã chủ động mời anh ở lại khách sạn để thuận tiện cho việc sớm hôm sau lên đường từ Hà Nội đi tỉnh xa.

"Khoảng 4h chiều ngày 29/5, bộ đàm của hãng báo cho em đến một khách sạn đón khách. Khi em đến, nữ khách này nói muốn đi Hải Dương. Khi đến trung tâm thành phố Hải Dương, người này có đi mua chiếc điện thoại iPhone 5S và làm sim. Sau đó có ghé về nhà riêng. Em nhớ là nhà đó ở ngay trung tâm thành phố, có bà mẹ của chị ấy đang ở nhà. Đến tối khách lại trở về Hà Nội luôn. Do em chưa ăn uống gì nên chị khách này chủ động bảo em đi mua xôi về khách sạn để ăn. Khi về đến khách sạn thì đã 11 giờ đêm, chị ấy bảo em rằng thôi ở lại đây còn giữ gìn sức khỏe để sáng mai đi Nghệ An luôn. Em đã lái xe khoảng 400 km trong ngày nên cũng mệt quá, vì vậy em ở lại”, Phong kể.

Theo tài xế taxi, dù đồng ý ở lại khách sạn nhưng sau đó anh không hiểu vì sao mình lại ở bệnh viện.

"Khi lên đến phòng nghỉ, trong đó chỉ có một chiếc giường khá to, em nằm một bên xem bóng đá rồi ngủ thiếp đi. Còn chị ấy ngồi một bên đọc internet và nói chuyện với người bạn ở Mỹ. Sáng nay tỉnh lại em thấy mình đang ở bệnh viện, em không biết đã có chuyện gì xảy ra", anh Phong nói.

Trước đó, rạng sáng 30/5, một người phụ nữ đưa một tài xế taxi trong tình trạng bất tỉnh từ khách sạn ở phố Hàng Hành đến bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Sau đó người này có ý để nạn nhân ở lại.

Bảo vệ xác định người đưa bệnh nhân đến viện 40 tuổi, tên Phạm Thị N.Th, (sinh ngày 07/03/1974), hộ chiếu cấp ngày 24/12/2009 tại Mỹ. Một số người chứng kiến sự việc cho hay, người phụ nữ trên có thân hình, khuôn mặt "giống hệt" với "kiều nữ Hải Dương".

Qua đối chiếu, có một số thông tin trùng hợp giữa người phụ nữ tên Th. và "kiều nữ Hải Dương" Phạm Thị Thanh Ngọc.

Cụ thể, qua các biên bản làm việc với công an Hải Dương cũng như biên bản mua bán nhà đất, "kiều nữ Hải Dương" có tên thật là Phạm Ngọc Thị Thanh (tên khác là Phạm Thị Thanh Ngọc, sinh ngày 03/07/1974. Hộ chiếu của bà Ngọc cũng được cấp vào ngày 24/12/2009 tại Mỹ.

* Tên người liên quan đã được thay đổi

Theo Phương Tiến

Theo Dân Việt, Vietnamnet
MỚI - NÓNG