'Má mì' thuê phòng VIP điều hành gái bán dâm

Má mì Hòa tại cơ quan điều tra
Má mì Hòa tại cơ quan điều tra
TPO - Công an xác định, “má mì” Nguyễn Thị Thu Hòa hiện đang “điều hành” hàng chục gái bán dâm. Hòa thuê hẳn một phòng vip trên phố Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) cho gái bán dâm ăn ở tại đây để dễ dàng “điều hàng”.

Ngày 31/5, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội), đơn vị này vừa đột nhập, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong nhà nghỉ.

Cụ thể, khoảng 22h ngày 27/5, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ N.L trên phố Trần Duy Hưng. Các trinh sát phát hiện tại các phòng 301, 302 và 401 có 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ba gái bán dâm đều khai nhận do Nguyễn Thị Thu Hòa (SN 1980, trú tại xóm Hòa Dông, thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An) điều đến để bán dâm cho khách với giá 500 nghìn đồng. Mỗi gái bán dâm phải trích cho Hòa 100 nghìn/1 lần bán dâm. 

Tại phòng 601 của nhà nghỉ trên, Công an còn phát hiện 3 đối tượng nữ đều là gái bán dâm do "má mì" Hòa quản lý.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hàng chục chiếc điện thoại di động dùng để quản lý khách mua dâm và gái bán dâm đã bị Công an thu giữ, phục vụ công tác điều tra.

"Má mì" này khai, hiện đang “điều hành” khoảng 10 gái bán dâm và thuê hẳn phòng 601 tại nghà nghỉ trên cho gái bán dâm ăn ở để dễ dàng “điều hàng”.

Để “câu khách”, Hòa tìm các phòng khách sạn đẹp, thuê người chụp những hình ảnh gợi cảm của gái bán dâm, thậm chỉ sử dụng một số hình ảnh giả mạo của các cô gái trên mạng và viết bài quảng cáo đưa lên trang web  "vuxxx.us" mời chào.

Khoảng 10 số điện thoại trên các trang web này không phải là số của gái bán dâm mà đều là số do Hòa quản lý, khách mua dâm đều phải liên hệ thông qua Hòa.

MỚI - NÓNG