Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư

Quảng Tá Huy trút hơi thở cuối cùng ở bệnh viện, sau thời gian chống chọi bệnh ung thư đại trực tràng.

Tờ On đưa tin Quảng Tá Huy qua đời vào tối 20/12. Người thân ở bên nam diễn viên trong những phút cuối cùng của cuộc đời. Gia đình của Quảng Tá Huy cảm ơn bạn bè quan tâm, giúp đỡ ông trong thời gian bệnh tật.

Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư ảnh 1

Diễn viên Quảng Tá Huy khi khỏe mạnh và những ngày cuối đời (phải).

Quảng Tá Huy được phát hiện mắc ung thư đại trực tràng năm 2014 và đã nhập viện điều trị, bệnh tình chuyển biến tốt. Tuy nhiên mấy tháng gần đây, tế bào ung thư lan rộng, khó khống chế dù đã dùng mọi biện pháp chạy chữa.

Nam diễn viên dốc gần hết số tiền tích cóp để chữa bệnh. Ông được nhiều bạn bè quyên góp tiền giúp đỡ.

Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư ảnh 2

Quảng Tá Huy trong phim "Thần điêu đại hiệp".

Quảng Tá Huy sinh năm 1956, làm việc cho TVB từ năm 1978 với vai trò MC và diễn viên. Ông góp mặt trong nhiều phim như Thần điêu đại hiệp 1983( vai Doãn Chí Bình), Đại thái giámĐoàn viênPhi nữ chính truyện,Cung tâm kếPháp chứng tiên phong...

Quảng Tá Huy kết hôn lần đầu năm 1984 và có ba con gái. Năm 2013, ông trúng tiếng sét ái tình với một phụ nữ người Trung Quốc đại lục kém mình 19 tuổi. Lúc bấy giờ Quảng Tá Huy nói rằng kinh tế ông không vững, lại nợ nần nhưng người phụ nữ này vẫn quyết cưới ông. Kết hôn lần hai được nửa năm, Quảng Tá Huy phát hiện bệnh. Người vợ chăm sóc ông tận tình, không rời nửa bước, cũng không ca thán. Quảng Tá Huy từng nói vợ là duyên phận trời ban, ông mong khỏi bệnh để chụp ảnh cưới với cô.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.