Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư

Quảng Tá Huy trút hơi thở cuối cùng ở bệnh viện, sau thời gian chống chọi bệnh ung thư đại trực tràng.

Tờ On đưa tin Quảng Tá Huy qua đời vào tối 20/12. Người thân ở bên nam diễn viên trong những phút cuối cùng của cuộc đời. Gia đình của Quảng Tá Huy cảm ơn bạn bè quan tâm, giúp đỡ ông trong thời gian bệnh tật.

Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư ảnh 1 Diễn viên Quảng Tá Huy khi khỏe mạnh và những ngày cuối đời (phải).

Quảng Tá Huy được phát hiện mắc ung thư đại trực tràng năm 2014 và đã nhập viện điều trị, bệnh tình chuyển biến tốt. Tuy nhiên mấy tháng gần đây, tế bào ung thư lan rộng, khó khống chế dù đã dùng mọi biện pháp chạy chữa.

Nam diễn viên dốc gần hết số tiền tích cóp để chữa bệnh. Ông được nhiều bạn bè quyên góp tiền giúp đỡ.

Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư ảnh 2 Quảng Tá Huy trong phim "Thần điêu đại hiệp".

Quảng Tá Huy sinh năm 1956, làm việc cho TVB từ năm 1978 với vai trò MC và diễn viên. Ông góp mặt trong nhiều phim như Thần điêu đại hiệp 1983( vai Doãn Chí Bình), Đại thái giámĐoàn viênPhi nữ chính truyện,Cung tâm kếPháp chứng tiên phong...

Quảng Tá Huy kết hôn lần đầu năm 1984 và có ba con gái. Năm 2013, ông trúng tiếng sét ái tình với một phụ nữ người Trung Quốc đại lục kém mình 19 tuổi. Lúc bấy giờ Quảng Tá Huy nói rằng kinh tế ông không vững, lại nợ nần nhưng người phụ nữ này vẫn quyết cưới ông. Kết hôn lần hai được nửa năm, Quảng Tá Huy phát hiện bệnh. Người vợ chăm sóc ông tận tình, không rời nửa bước, cũng không ca thán. Quảng Tá Huy từng nói vợ là duyên phận trời ban, ông mong khỏi bệnh để chụp ảnh cưới với cô.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Toàn bộ thôn Lê Lợi được phong toả từ đêm 19/9 - Ảnh: Hoàng Long
Phát hiện 3 ca dương tính cộng đồng, Hà Nam áp dụng biện pháp chống dịch mức cao nhất
TPO - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 cộng đồng từ chiều qua, tỉnh Hà Nam đã áp dụng các biện pháp đối phó ở mức cao nhất để ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch như phong toả nơi có người mắc, dừng họp chợ, cho học sinh nghỉ học diện rộng và xét nghiệm đối với toàn bộ người dân khu vực có dịch.

Có thể bạn quan tâm