Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang

TPO - Các trang mạng Trung Quốc đưa tin nam diễn viên 44 tuổi Cao Hâm đã tới một xưởng sản xuất khẩu trang xin nhận việc, gây sự chú ý của đông đảo khán giả.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 1 Cao Hâm năm nay 44 tuổi, là nam diễn viên nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 2 Mới đây, anh cho biết đoàn phim của anh phải dời lịch quay vì dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Trong khi đó, các công nhân vẫn phải miệt mài sản xuất khẩu trang tại các công xưởng để cung cấp cho người dân.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 3 Vì vậy, Cao Hâm đã quyết định cùng 10 người khác đến xin làm ca đêm tại một xưởng sản xuất khẩu trang.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 4 Trong ảnh, nam diễn viên U50 mặc kín từ đầu đến chân, đeo găng tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn vệ sinh. Công việc của anh tại xưởng kéo dài từ tối đến rạng sáng hôm sau. 
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 5 Cao Hâm cho biết anh rất hào hứng vì được góp sức cùng mọi người phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nam diễn viên bày tỏ nhờ công việc này, anh đã thuộc hết các công đoạn để làm ra một chiếc khẩu trang. Anh sẽ tiếp tục làm việc tại đây trong thời gian tới, khi không kín lịch quay phim.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 6 Các công nhân vẫn phải làm việc nhiều giờ để gấp rút sản xuất thêm khẩu trang phục vụ nhu cầu vẫn tăng mỗi ngày.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 7 Cao Hâm từng nổi tiếng qua phim "Tân dòng sông ly biệt", vai Lục Nhĩ Hào.
Tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' làm việc thâu đêm ở xưởng may khẩu trang ảnh 8  Đầu năm qua, trong một chương trình văn nghệ mừng xuân, anh vừa hội ngộ dàn sao chính của phim gồm Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng... sau 19 năm.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

TPO - Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.