T.O.P (Big Bang) vô tình tiết lộ sở hữu thẻ đen chỉ 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc mới có

T.O.P (Big Bang) vô tình tiết lộ sở hữu thẻ đen chỉ 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc mới có
TPO - Khi chia sẻ về nơi bố mẹ anh gặp nhau lần đầu, thành viên nhóm Big Bang vô tình để lộ ra chi tiết cho thấy gia thế "khủng" của mình.

Trong bài đăng Instagram gần đây, T.O.P tiết lộ mua bánh mì tại một tiệm bánh nổi tiếng được mở từ năm 1946. Thành viên Big Bang chia sẻ: "Tôi đã 35 tuổi rồi....Tae Geuk Dang (tên tiệm bánh) là nơi bố mẹ tôi lần đầu gặp nhau và sinh ra tôi" và hashtag: "Mua bằng tiền riêng của tôi, cảm giác như trước cả khi tôi sinh ra vậy". Tuy nhiên, khán giả lại chú ý tới hóa đơn thanh toán mà anh chàng đăng tải và phát hiện sự thật bất ngờ.

T.O.P (Big Bang) vô tình tiết lộ sở hữu thẻ đen chỉ 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc mới có ảnh 1 T.O.P - thành viên nhóm nhạc Big Bang đình đám
T.O.P (Big Bang) vô tình tiết lộ sở hữu thẻ đen chỉ 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc mới có ảnh 2 Hình ảnh hóa đơn đặt đồ ăn của T.O.P

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra dòng ghi chú thanh toán được ghi là "Hyundai Black Card KAL". ("thẻ đen" của Hyundai).  Loại thẻ này chỉ được sở hữu bởi 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc. Yêu cầu để sở hữu thẻ đen của Hyundai là tài sản ít nhất 10 tỷ won và mỗi tháng phải chi ít nhất 10 triệu won. Hồ sơ trên được đủ 8 người thuộc bộ máy quản lý ngân hàng thông qua, một trong 8 người chính là phó chủ tịch của Hyundai Card.

T.O.P (Big Bang) vô tình tiết lộ sở hữu thẻ đen chỉ 0.05% người giàu nhất Hàn Quốc mới có ảnh 3 "Thẻ đen" quyền lực của Hyundai (ảnh minh họa)

Từ lâu, showbiz Hàn đã lan truyền thông tin T.O.P là con của một gia đình trâm anh thế phiệt. Anh sở hữu cho mình những căn hộ đắt bậc nhất Hàn Quốc và cả một vườn trồng nho ở Argentina.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”