Hôn lễ đặc biệt của á hậu Hồng Kông thời COVID-19

Hôn lễ đặc biệt của á hậu Hồng Kông thời COVID-19
TPO - Đám cưới của Á hậu Hồng Kông 2004 diễn ra đơn giản nhưng cũng không kém phần đặc biệt.

Theo thông tin từ trang Sina, hôn lễ của Á hậu Hong Kong 2004 Chu Tuệ Mẫn và bác sĩ Trần Lương Quý diễn ra vào ngày 25/1. Là một người đẹp, diễn viên nổi tiếng, song hôn lễ của Chu Tuệ Mẫn lại chỉ có vỏn vẹn 20 khách mời do tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19. Cô dâu, chú rể và cả chủ hôn đều đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Hôn lễ đặc biệt của á hậu Hồng Kông thời COVID-19 ảnh 1 Cặp đôi Chu Tuệ Mẫn và Trần Lương Quý
Hôn lễ đặc biệt của á hậu Hồng Kông thời COVID-19 ảnh 2 Không gian lễ cưới khá giản dị
Hôn lễ đặc biệt của á hậu Hồng Kông thời COVID-19 ảnh 3 Giây phút xúc động của cặp đôi

Chia sẻ với truyền thông, Á hậu Tuệ Mẫn cho biết: "Chúng tôi không bỏ khẩu trang trong suốt lễ cưới, nhưng chỉ một cái hôn nhẹ lên trán của anh ấy cũng làm tôi ấm áp. Tôi hiểu rằng đây là nụ hôn bắt đầu trang mới cuộc đời".

Chu Tuệ Mẫn sinh năm 1981, đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hong Kong năm 2004. Người đẹp còn được biết đến với vai trò diễn viên qua những bộ phim như: "Đội điều tra đặc biệt", "Kim thạch lương duyên", "Kẻ đánh thuê"...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.