'Súng' ngắn mà vẫn sung

'Súng' ngắn mà vẫn sung
Chính sự mất tự tin của quý ông khiến 'súng' đã ngắn lại càng thêm ngắn.

Anh Nguyễn Văn Vinh, 30 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội tỏ ra xấu hổ khi đến khám tại Phòng khám tiết niệu (Bệnh viện 103, Hà Nội). Anh bẽn lẽn cho biết 'cái ấy" của anh quá ngắn. Mặc dù anh là người cơ bắp vạm vỡ nhưng "cậu nhỏ" vẫn chỉ ngắn như của trẻ em, chiều dài chỉ chừng 11cm khi cương. Lập gia đình đã được 1 năm nhưng vợ anh vẫn chưa có thai nên anh tự nghĩ là tại súng ống của mình ngắn và còn trốn vợ đi khám. Nhưng kết quả kiểm tra xong, bác sỹ kết luận anh hoàn toàn có khả năng sinh con như bình thường, lượng tinh binh của anh còn nhiều hơn mức tiêu chuẩn. Để các chàng ngắn mà vẫn sung, quý ông nên nhớ 3 nguyên tắc sau:

Chuyện con cái không phụ thuộc chiều dài "súng"

Khả năng có con nằm ở “hai nhóc bi ve” chứ không nằm ở súng. Gene quy định chiều dài súng ống và gene quy định số lượng tinh trùng hoàn toàn khác nhau. Điều đó có nghĩa là một số trường hợp kích thước dài, to nhưng tinh trùng vẫn không đủ để có con và có trường hợp thì ngược lại. Vì vậy nếu kiểm tra tinh dịch đồ, kết quả vẫn bình thường thì những anh chàng có của quý ngắn vẫn có con như thường.

Để dễ có con, bạn nên chú ý tới các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng hơn là cố gắng tìm cách khắc phục chiều dài súng ống. Những cách để có tinh trùng khỏe mạnh là hạn chế bia rượu, thuốc lá; tránh ngâm hoặc tắm nước quá nóng vì sẽ làm giảm lượng con giống; nên ăn đủ dinh dưỡng và bổ sung thêm vitamin C, E và kẽm vì chúng giúp gia tăng tinh trùng.

Tự tin sẽ quyết định khoái cảm

Rất nhiều nam giới cho rằng chất lượng cuộc giao ban phụ thuộc vào kích cỡ của súng. Vì thế họ mất tự tin, bối rối khi kích thước của mình không được như mong muốn. Nhưng sự thật là chính ý nghĩ dụt dè là yếu tố đầu tiên khiến cái ấy của quý ông kém sung sức. Sự kém tinh tế hay thái độ dè bỉu của đối tác cũng sẽ khiến của quý của nam giới không thể cương hết mức. Bởi vậy điều đầu tiên để phát huy tối đa chiều dài của súng là phải tự tin khi nhập cuộc.

Mặt khác biết chọn các tư thế phù hợp thì dù chiều dài của quý có ngắn, bạn vẫn dễ giúp đối tác đạt khoái cảm. Những tư thế phù hợp cho quý ông có chiều dài ngắn là: truyền giáo, đảo ngược phụ nữ ở trên.

Chọn đúng underwear giúp súng khỏe hơn

Những chiếc underwear loại bó sát vừa phải sẽ giúp nam giới giữ gìn súng ống. Cách mặc cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của súng. Theo đó, cách mặc tốt nhất là sau khi mặc đồ lót xong, hãy kéo súng lên và để ở vị trí 12h. Cách làm này nhằm làm giảm sự biến dạng của súng và giúp chiều dài sẽ đạt được tối đa khi giao hợp.

Theo BS. Cao Hồng Phúc

Theo SKGĐ
MỚI - NÓNG