Có 77 kết quả :

Khắc phục sự cố cầu Tam Bạc (Hải Phòng).

Tàu thủy đâm cầu biến dạng: Đơn vị điều tiết đường sông thường xuyên bỏ trực?

TPO - Theo chủ tàu và lái tàu đâm vào cầu đường sắt Tam Bạc (Hải Phòng), nguyên nhân trực tiếp là do nước dâng nhanh, sóng lớn; trong khi, đơn vị điều tiết đường sông vẫn treo biển thông luồng. Lái tàu cũng cho hay, người và tàu ứng trực điều tiết trên luồng thường xuyên bỏ trực. Được biết, số tiền chi cho ứng trực trên đoạn sông khoảng 2 km này mỗi năm lên đến 6-7 tỷ đồng. 
Bãi biển Mũi Né sạt lở mất điểm nghiêm trọng trong mắt du khách

Có thể mất tài nguyên du lịch sau 5 năm nữa

TP - Cung cách phát triển du lịch ồ ạt, mạnh ai nấy làm, không có quy hoạch khoa học ở Việt Nam mấy năm gần đây đã khiến nhiều cảnh quan du lịch bị biến dạng, thậm chí biến mất. Rất nhiều “món quà của thiên nhiên” bị tàn phá, và với một tốc độ chóng mặt.
Biến dạng mắt vì treo chân mày bằng chỉ

Biến dạng mắt vì treo chân mày bằng chỉ

TPO - Mắt bị sụp mí và nhiều nếp nhắn, chị Nguyễn Thị L. 53 tuổi ở quận Tân Bình, TPHCM đến một cơ sở thẩm mỹ spa để “treo chỉ” như lời quảng cáo, tuy nhiên một tháng sau trán và chân mày chị L. xuất hiện nhiều sẹo như con đỉa…
RADIO 99S chiều 6/5: Tài xế tử vong trong đầu ô tô bẹp nát

RADIO 99S chiều 6/5: Tài xế tử vong trong đầu ô tô bẹp nát

TPO - Đến ngã ba Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, ôtô tông vào xe đầu kéo chở 4 ống khí hóa lỏng do Phạm Ngọc Sơn (37 tuổi) chạy từ trong băng ra. Cú tông mạnh khiến cabin xe tải bị biến dạng hoàn toàn, tài xế Tuân và phụ xe Lê Văn Nghĩa (25 tuổi, quê Bến Tre) tử vong tại chỗ.
Hành trình 8 năm tìm lại cuộc đời của cậu bé 'không có mặt'

Hành trình 8 năm tìm lại cuộc đời của cậu bé 'không có mặt'

Năm năm sống chung với khối u quái ác, em Lê Trung Tuấn (sinh năm 1998, ở huyện Như Thanh, Thanh Hóa) không chỉ bị mặc cảm mà còn phải chịu bao đau đớn về thể xác, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. May mắn đã cho em gặp được “phép nhiệm màu” tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City....Các bác sĩ nơi đây đã hết lòng chữa trị bệnh để có ngày em thực sự tìm lại được khuôn mặt của mình như hôm nay.