Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu

0:00 / 0:00
0:00
Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu
TPO - Chiếc xe tải hạng nặng và xe container qua cầu hẹp không nhường đường đã lao vào nhau. Vụ tai nạn khiến hai đầu xe biến dạng, 1 tài xế trọng thương.

Đến 10h sáng nay (8/4), lực lượng chức năng huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và container tại cầu Đakia. Trong khi đó, hiện trường con đường liên xã bị ùn tắc kéo dài.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu ảnh 1

Hai xe va chạm trên cầu

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, xe tải mang BKS: 93C - 064.27 di chuyển từ hướng huyện Bù Đốp đi TX Phước Long. Khi xe di chuyển đến cầu Đakia thuộc xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập thì va chạm với xe container mang biển kiểm soát 51C-925.57 kéo theo rơ-mooc 51R 244.94 lưu thông trên đường ĐT.759 hướng từ TX Phước Long đi huyện Bù Đốp.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu ảnh 2
Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu ảnh 3

Đầu xe biến dạng sau tai nạn

Vụ tai nạn khiến đầu hai xe biến dạng, một phần thành cầu bị gãy, tài xế xe tải bị trọng thương, mắc kẹt trong cabin được người dân phá cửa giải cứu.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu ảnh 4

Người dân giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong cabin

Ghi nhận cho thấy, hiện trường nơi xảy ra tai nạn trên một chiếc cầu hẹp, nhỏ hơn chiều rộng của đường. Người dân địa phương cho hay, dù đi qua chiếc cầu hẹp nhưng cả hai chiếc xe đi với tốc độ nhanh, không chịu nhường đường và xảy ra va chạm.

Qua cầu hẹp không nhường đường, hai ô tô tông nhau nát đầu ảnh 5

Vụ tai nạn khiến đường ùn tắc kéo dài

Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu

Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu

TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...
Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

TPO - Đến năm 2030, Bình Thuận có ít nhất 50% thanh niên sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật số phục vụ mục đích giao tiếp, truyền thông, kinh doanh trên nền tảng kinh tế số; 80% thanh niên được tư vấn hướng nghiệp và việc làm, 60% thanh niên được đào tạo nghề gắn với tạo việc làm.