Có 34 kết quả :

Công an quận Thanh Xuân ( Hà Nội) thu giữ số lượng lớn súng săn Ảnh: công an cung cấp

Báo động mua bán súng trên mạng

TP - Từ vụ nam sinh viên  tử vong do trúng đạn lạc súng hơi cách đây ít ngày, một lần nữa dư luận lại đặt câu hỏi về việc quản lý, xử lý các hành vi buôn bán trái phép loại súng này trên mạng xã hội.
Cháu N.T.H lúc mới nhập viện trong tình trạng dao cắm vào trán. Ảnh: báo Hà Nam

Nữ sinh bị bạn học phi dao cắm vào trán

Bị một bạn nam cùng lớp trêu chọc, do tức giận, nam sinh này đã lén mang trộm dao đến lớp với ý định sẽ dọa bạn mình. Trong lúc không kìm chế được bản thân, nam sinh này đã dùng dao phi vào người hay trêu mình, không may dao cắm vào trán một nữ sinh.
Anh Mo và hung khí của mình.

Nã súng vào nhóm phụ nữ tập nhảy vì mở nhạc inh ỏi

TPO - Không thể chịu nổi tiếng nhạc quá ầm ĩ, anh Mo lên tiếng đề nghị nhóm phụ nữ tập này gần nhà mình tắt đài, chuyển vị trí tập. Tuy nhiên, yêu cầu của Mo đã bị từ chối khiến anh này nổi cơn tam bành, hùng hổ vào nhà lấy súng hơi, chĩa thẳng về phía các bà cô và bắn.
“Súng airsoft” có kiểu dáng giống súng quân dụng được rao bán công khai trên mạng internet.

Hệ lụy khó lường từ thú chơi 'súng airsoft'

Gần đây, thú chơi “súng airsoft” - sở hữu, sưu tập các loại súng đồ chơi, súng hơi bắn đạn nhựa, chì có kiểu dáng “nhái” vũ khí quân dụng đã và đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Thực tế này đòi hỏi sự nhập cuộc tích cực từ phía các cơ quan chức năng.
Lực lượng Hải quan Nội Bài đã từng phát hiện, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển trái phép súng hơi qua đường hàng không. Ảnh: Q.Hùng.

Phát hiện vụ vận chuyển súng qua đường hàng không

Ngay sau vụ bắt giữ số tang vật nghi là xương động vật hoang dã (ngày 22/6), ngày 25/6, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (Cục Hải quan Hà Nội) tiếp tục phát hiện, bắt giữ vụ vận chuyển trái phép súng từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không.