Nữ sinh bị bạn học phi dao cắm vào trán

Cháu N.T.H lúc mới nhập viện trong tình trạng dao cắm vào trán. Ảnh: báo Hà Nam
Cháu N.T.H lúc mới nhập viện trong tình trạng dao cắm vào trán. Ảnh: báo Hà Nam
Bị một bạn nam cùng lớp trêu chọc, do tức giận, nam sinh này đã lén mang trộm dao đến lớp với ý định sẽ dọa bạn mình. Trong lúc không kìm chế được bản thân, nam sinh này đã dùng dao phi vào người hay trêu mình, không may dao cắm vào trán một nữ sinh.

Theo thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cho biết, vào khoảng 8h sáng ngày 6/3, khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã tiếp nhận một bệnh nhân là học sinh lớp 7, trường THCS Hợp Lý, huyện Lý Nhân trong tình trạng chấn thương đầu do dao cắm vào trán.

Lúc nhập viện cấp cứu, dao còn nằm trên trán nạn nhân. Lưỡi dao được xác định đi qua xương sọ, làm rách màng cứng não. Bệnh nhân ngay lập tức được phẫu thuật kịp thời.

Theo ông Nguyễn Văn Thành, bố của bệnh nhân cho biết, sáng ngày 6/3, ông được cô giáo chủ nhiệm của con gái mình thông báo, vào tiết học đầu tiên, cháu N.T.H, bị một lưỡi dao phi vào đầu. Sau đó, thầy Hiệu trưởng đã trực tiếp đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, người gây thương tích cho cháu H. là một nam sinh học cùng. Nam sinh này vốn bị một bạn nam cùng lớp trêu chọc, thường xuyên lấy súng hơi bắn vào người. Vì quá giận và muốn trả thù bạn, nam sinh này đã lén mang trộm dao đến lớp với ý định sẽ dọa bạn mình. Trong lúc không kìm chế được bản thân, nam sinh này đã dùng dao phi vào người hay trêu chọc mình, không may dao trúng đúng vào cháu H..

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ nam sinh gây “hoạ” đã đến bệnh viện cùng mẹ nạn nhân trông nom và chăm sóc cháu H..

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG