Có 46 kết quả :

Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.
Tội ác

Tội ác

TP - Khi con trai học bán trú cấp 2 tại một trường ở quận 7, TPHCM, tôi bất ngờ nhận được thông báo “phụ huynh lên web hoặc bảng tin của trường để xem thực đơn hằng ngày của con”.  Cả 5 năm học cấp 1, tôi chưa bao giờ thấy trường công khai suất ăn của con như vậy.
Tin nóng giáo dục: Cô giáo quỳ xin đừng đóng cửa trường

Tin nóng giáo dục: Cô giáo quỳ xin đừng đóng cửa trường

TPO - Họp khẩn làm rõ vụ cô giáo mầm non quỳ xin quan chức; Cô giáo mầm non tát liên tục vào mặt khiến trẻ ngã dúi dụi; Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ văn hay ép trường ký suất ăn, phòng GD&ĐT mời hiệu trưởng lên làm việc là những tin tức giáo dục nổi bật trong tuần qua.
Bữa ăn của học sinh ngày 19/12. Ảnh: Nghiêm Huê.

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội: Tăng giá bữa ăn, phụ huynh phản ứng

TP - Theo phản ánh của một số phụ huynh có con khiếm thị đang học tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội, thì  bắt đầu từ năm học 2017-2018, các phụ huynh nhận được thông tin là bữa ăn tại trường của các con sẽ tăng lên thành 23.000 đồng/bữa với tiểu học và 25.000 đồng/bữa đối với THCS. Tuy nhiên, một số phụ huynh cho rằng mức tăng như thế không hợp lý.
7 bí mật trên máy bay hành khách cần nắm rõ

7 bí mật trên máy bay hành khách cần nắm rõ

Chỗ nào bẩn nhất trên máy bay? Hàng ghế cạnh cửa sổ có thực sự tốt như bạn nghĩ? Làm thế nào để có được các suất ăn tốt nhất...? Hãy cùng tìm hiểu 7 điều mà các tiếp viên ít khi nói với bạn, nhưng lại là điều vô cùng quan trọng.
Thêm 3 nạn nhân trong vụ nổ được chuyển ra Viện Bỏng quốc gia do vết thương quá nặng.

Thêm 3 nạn nhân vụ nổ đường ép nồi hơi phải chuyển viện

TPO - Sau ba ngày kể từ khi xảy ra vụ nổ, các nạn nhân được điều trị tích cực tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An. Tuy nhiên, ngày 21/4 có thêm ba công nhân trong vụ nổ tại Công ty cổ phần thế giới gỗ Việt Nam được chuyển ra Viện Bỏng quốc gia chữa trị do vết bỏng nặng, sức khỏe có diễn biến xấu.