Sốt thưởng tiền

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh
TP - Nam ca sỹ Tuấn Hưng vừa  tuyên bố tặng tiền cho khán giả hát lại hoặc thể hiện ca khúc “Tan” theo dạng phim ngắn hoặc vở kịch thành công. 

Đây là ca khúc được anh tâm đắc  mua bản quyền. Cụ thể: Tặng 20 triệu đồng cho tiết mục được nhiều người bình chọn nhất. 30 triệu đồng cho tiết mục làm anh thích nhất. Một bạn đọc bình: Tiền tiêu không hết hay sao mà lúc nào Tuấn Hưng cũng treo giải thưởng vậy? Trước đó, Tuấn Hưng từng treo giải 200 triệu đồng cho ai tìm được “thủ phạm” xúc phạm vợ mình.

Nói về những vụ treo giải thưởng bằng tiền mặt ở làng giải trí Việt không hiếm. Khi ca khúc “Kiếp đỏ đen” bị nghi ngờ đạo nhạc người viết ca khúc Duy Mạnh đã tuyên bố trao giải 20 triệu đồng, sau đó nâng lên tiền tỉ cho ai tìm ra bằng chứng  anh đạo nhạc. Ông bầu của ca sỹ Đan Trường trước nghi án ca sỹ này hát nhép, đã từng mạnh miệng tuyên bố, thưởng cho ai phat hiện anh Bo hát nhép một số tiền không nhỏ: 500 triệu đồng.

Có lẽ, “hung” nhất chính là  ca sỹ Cao Thái Sơn. Trước nghi án nâng ngực, Cao Thái Sơn ra giá: 10 tỷ đồng cho ai tìm ra dấu vết dao kéo ở anh… Rồi diễn viên Kiều Trinh, cũng treo thưởng tiền cho ai tìm ra dấu vết cô nâng ngực với mức giá cao hơn Đan Trường… 1 triệu đồng, tức là 501 triệu đồng. Angela Phương Trinh cũng sẵn sàng thưởng 1 tỉ đồng cho ai phát hiện sẹo dao kéo ở cô… Không thể kể hết những sự ra giá của “ngôi sao” dành cho khán giả. Có vẻ cũng giống như một cuộc đấu giá, “sao” nào trả giá càng cao, càng chứng tỏ sức nặng từ hào quang của mình. Tuy nhiên, các phiên đấu giá còn có kết thúc. Sự thách đố của sao Việt chỉ có tính đơn phương. Chẳng có khán giả nào đủ dại dột đi “bới lông tìm vết” nhằm ẵm giải từ “thần tượng”. Cuộc chơi nhàm đến mức mỗi khi có ngôi sao lên tiếng tặng tiền, khán giả lại nghi ngờ: Một chiêu trò làm nóng tên tuổi? Rác tai người hâm mộ nhưng các “ngôi sao” vẫn không ngừng thích trò “đỏ, đen”.

MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm