Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật

Bi Rain và Sơn Tùng M-TP đã có khoảnh khắc thân thiết trong hậu trường khi cả 2 bắt tay nhau chúc mừng buổi diễn thành công.

Tối 3/6, Sơn Tùng M-TP đã có phần trình diễn cực kỳ sôi động, mang đến những tiết mục mãn nhãn cho hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu Viral Fest Asia 2017.

Nam ca sĩ đã trình bày hai bài hit đình đám của mình là Lạc trôi và Em của ngày hôm qua được phối lại với phong cách cực kỳ sôi động và hiện đại, “đốt cháy” sân khấu đại nhạc hội bất chấp cơn mưa nặng hạt trước đó.

Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật ảnh 1 Sơn Tùng M-TP trên sân khấu "Viral Fest Asia 2017".

Đặc biệt, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ phát cuồng khi trình bày ca khúc Em của ngày hôm qua với phiên bản tiếng Anh rất bắt tai. Đặc biệt hơn, khi kết thúc chương trình, Bi Rain đã đến vỗ vai, bắt tay cùng Sơn Tùng M-TP. Màn trình diễn của hai nam ca sĩ cũng là những màn trình diễn được trông đợi nhất trong sự kiện này.

Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật ảnh 2
Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật ảnh 3
Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật ảnh 4 Sơn Tùng và Bi Rain thân mật ôm nhau trong hậu trường.

Rất đông khán giả Việt Nam đã đến Thái Lan để ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP, khi nam ca sĩ cất tiếng hát, mọi người đồng loạt hòa giọng theo giai điệu các ca khúc và gọi tên anh. Chia sẻ cảm xúc trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Sơn Tùng M-TP gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã tạo điều kiện cũng như các fan đã ủng hộ mình.

“Tùng rất tự hào khi đứng trên sân khấu để hô vang hai tiếng Việt Nam và Tùng cũng rất tự hào vì mọi người đã cho Tùng cảm giác như đang trình diễn trên đất nước mình. Đây chính là động lực rất lớn để Tùng cố gắng mỗi ngày trong âm nhạc, cho ra đời những sản phẩm hay nhất để đáp lại tình cảm của mọi người”, anh nói.

Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật ảnh 5
Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật ảnh 6

Đúng như thông điệp mà Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ với truyền thông Thái Lan vào trưa 2/6, dùng âm nhạc để kết nối tất cả mọi người với nhau, xua tan khoảng cách về ngôn ngữ, xã hội… Và anh thật sự đã làm được điều đó khi khiến khán giả nước ngoài cũng phải nhún nhảy theo những tiết mục của mình.

Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG