Có 18 kết quả :

Các công dân Việt Nam ở Mỹ về nước. (Ảnh: Mofa)

280 người Việt ở Mỹ về nước an toàn

TPO - Trong ngày 26 - 27/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ và Vietnam Airlines phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ thực hiện chuyến bay đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ sân bay San Francisco về nước an toàn. 
Nhóm công dân Việt Nam tại một số nước châu Âu được đưa về Đà Nẵng. (Ảnh: Mofa)

Đưa 200 người Việt từ châu Âu về nước

TPO - Trong hai ngày 15 và 16/5, cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở khu vực châu Âu (Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ …) và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 200 công dân Việt Nam từ một số quốc gia châu Âu về nước an toàn. 
Nhóm công dân Việt Nam tại Philipines vừa được đưa về nước. (Ảnh: Mofa)

Đón gần 200 người Việt ở Philippines về nước

TPO - Ngày 14/5, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines, hãng hàng không Bamboo Airways đã phối hợp cùng với các cơ quan chức năng Philippines thực hiện chuyến bay đưa gần 200 công dân Việt Nam từ Philippines về nước an toàn. 
340 người Việt ở Nga về nước. (Ảnh: Mofa)

Đưa 340 người Việt Nam từ Nga về nước

TPO - Trong các ngày 12 - 13/5, các cơ quan chức năng Việt Nam, Cơ quan đại diện Việt Nam tại Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ  Mátxcơva về nước.
Đưa 276 người Việt Nam ở Canada về nước

Đưa 276 người Việt Nam ở Canada về nước

TPO - Trong hai ngày 8-9/5, các cơ quan chức năng Việt Nam, các Cơ quan đại diện Việt Nam tại Canada và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Canada đưa 276 công dân Việt Nam từ Vancouver về nước.