Có 34 kết quả :

Hàn Quốc điều máy bay quân sự đến sơ tán công dân ở Sudan

Hàn Quốc điều máy bay quân sự đến sơ tán công dân ở Sudan

TPO - Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 22/4 cho biết một máy bay quân sự của nước này đã hạ cánh xuống Djibouti (một quốc gia Đông Phi gần Sudan) để thực hiện nhiệm vụ sơ tán công dân. Sudan hoan nghênh kế hoạch sơ tán công dân của chính phủ các nước khỏi thành phố Khartoum, một người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Sudan tuyên bố, theo kênh truyền hình Al Hadath.
Sẽ có 2 chuyến bay đưa người Việt ở Ukraine về nước hạ cánh vào ngày 17 và 19/3

Gần 1.200 người Việt ở Ukraine đã về nước

TPO - Tính đến 12 giờ ngày 16/3, các cơ quan đại diện Việt Nam đã đón hơn 4.600 người sơ tán từ Ukraine sang các nước lân cận, trong đó gần 1.200 người đã về nước an toàn trên 4 chuyến bay, theo số liệu cập nhật của Bộ Ngoại giao.
Sơ tán công dân ở Ukraine: Thu hẹp điểm đón

Sơ tán công dân ở Ukraine: Thu hẹp điểm đón

TPO - Sau khi đề xuất 6 điểm đón tại các quốc gia lân cận Ukraine, các hãng hàng không đã thu hẹp lại điểm đề xuất chỉ còn qua Ba Lan và Romania. Hiện Ban chỉ đạo sơ tán người Việt và thành viên gia đình tại Ukraine cũng được thành lập.
Các công dân Việt Nam ở Mỹ về nước. (Ảnh: Mofa)

280 người Việt ở Mỹ về nước an toàn

TPO - Trong ngày 26 - 27/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ và Vietnam Airlines phối hợp với các cơ quan chức năng Hoa Kỳ thực hiện chuyến bay đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ sân bay San Francisco về nước an toàn. 
Nhóm công dân Việt Nam tại một số nước châu Âu được đưa về Đà Nẵng. (Ảnh: Mofa)

Đưa 200 người Việt từ châu Âu về nước

TPO - Trong hai ngày 15 và 16/5, cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam ở khu vực châu Âu (Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ …) và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng sở tại đưa gần 200 công dân Việt Nam từ một số quốc gia châu Âu về nước an toàn. 
Nhóm công dân Việt Nam tại Philipines vừa được đưa về nước. (Ảnh: Mofa)

Đón gần 200 người Việt ở Philippines về nước

TPO - Ngày 14/5, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines, hãng hàng không Bamboo Airways đã phối hợp cùng với các cơ quan chức năng Philippines thực hiện chuyến bay đưa gần 200 công dân Việt Nam từ Philippines về nước an toàn. 
340 người Việt ở Nga về nước. (Ảnh: Mofa)

Đưa 340 người Việt Nam từ Nga về nước

TPO - Trong các ngày 12 - 13/5, các cơ quan chức năng Việt Nam, Cơ quan đại diện Việt Nam tại Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa hơn 340 công dân Việt Nam từ  Mátxcơva về nước.