Có 31 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Trẻ em xông mũi có nguy hiểm?

Con tôi hay nghẹt mũi nên tôi thường xông mũi cho cháu bằng nước nóng, pha thêm chút tinh dầu bạc hà hoặc vài giọt dầu gió. Nhưng dì tôi cản, nói trẻ con mà xông hơi rất nguy hiểm.
Ảnh minh hoạ: Internet

Viêm xoang và những hiểm họa

Bệnh viêm xoang có thể xảy ra với tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi. Bác sĩ Võ Quang Phúc (Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM) khuyến cáo: Người bị viêm xoang cần được điều trị sớm, đúng phương pháp, nếu không bệnh sẽ nặng thêm và gây ra những biến chứng tai hại.
Ảnh minh họa: Internet

Cẩn thận bị cúm khi mang thai

Bệnh cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do virus gây ra. Ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta, bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác và nó mang độc tính cực kì nguy hiểm cho thai nhi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bồ kết trị cảm cúm cực hay

Thay vì việc tự ý mua thuốc về dùng khi ngạt mũi, sổ mũi thì bạn có thể dùng bồ kết thay thế. Cách này vừa có hiệu quả vừa giảm được nỗi lo về tác dụng phụ của thuốc Tây.
Viêm xoang cản trở cuộc sống

Chữa viêm xoang đơn giản, hiệu quả

TP - Viêm xoang tuy không quá nguy hiểm nhưng lại là một trong những căn bệnh khó chữa dứt điểm, gây khó chịu và phiền toái nhất cho người bị bệnh. Nhiều người lo lắng liệu có phải sống chung cả đời với căn bệnh này?
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Anh ấy chỉ cần bị nhức đầu sổ mũi là em đã phải đôn đáo chăm sóc, thế mà khi em bị ốm, anh ấy chỉ đưa đi bệnh viện, chẳng thèm hỏi han gì. Em tức phát khóc lên thì anh ấy bảo: “Anh có phải bác sĩ đâu mà biết chăm sóc người ốm”. Nên hiểu kiểu người này như thế nào? H.T.Y (Gia Lai)
Bóng đá sổ mũi

Bóng đá sổ mũi

TP - Hỏi chuyện chủ tịch một CLB đang nằm trong tốp đầu của V.League, đồng thời cũng là lãnh đạo một đơn vị doanh nghiệp lớn, thấy ông liên tục than thở chuyện tài chính khó khăn.