Có 278 kết quả :

Bách là chàng trai vàng trong làng cơ hội

Nhà trọ Balanha: Bách (Xuân Nghị) chuẩn là vi sinh vật cơ hội

TPO - Bách do Xuân Nghị thủ diễn là ông anh cả trong bộ ba Bách-Lâm-Nhân trong Nhà trọ Balanha. Bách luôn là người làm bất cứ việc gì đều có mục đích, không từ bỏ bất cứ cơ hội nào. Một diễn viên luôn ôm mộng có vai để đời, nhưng hiện đang đi xin từ vai quần chúng không thoại trở đi. Tuy thế, Bách lại là anh chàng không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để được nhận vai, để người ta phải nhớ tới mình.
Chim rừng bị bắn rồi treo cổ bán bên đường quốc lộ qua tỉnh Lai Châu.

Báo động thú ăn chơi hủy hoại môi trường: Muôn loài oán giận

TP - Ai từng sống giữa những cánh rừng nguyên sinh mới hiểu hết sự giàu có phong phú của đại ngàn, cảm nhận được vẻ đẹp hài hòa của sự cân bằng sinh thái mà con người được ban tặng từ Mẹ Trái đất. Bây giờ, với số đông, điều đó chỉ còn thấy... trong phim hoạt hình, bởi tài nguyên vẫn không ngừng bị tàn phá bằng rất nhiều thú chơi bạo tàn, chiếm đoạt.
Bí ẩn về quái vật biển hình người dài 30 mét ở Nam Cực

Bí ẩn về quái vật biển hình người dài 30 mét ở Nam Cực

Người ta đồn rằng loài sinh vật khổng lồ, màu trắng này – với chiều dài có thể lên đến 30 mét, cùng đặc điểm khuôn mặt khá giống người- cư ngụ ở vùng nước lạnh gần Nam Cực. Không ai biết chắc chúng là gì, nhưng nhiều tàu thuyền tuyên bố đã bắt gặp loài sinh vật khổng lồ này trỗi dậy từ sâu trong lòng đại dương.