Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo

Có lẽ vì quá thất vọng khi chứng kiến ngôi sao James Rodriguez phải rời sân sớm trong trận đấu giữa Colombia và Senegal, một số CĐV đã chế nhạo cầu thủ này muốn nghỉ sớm để danh thời gian cho cô bồ siêu mẫu.
Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 1 Trong trận đấu với Senegal tại lượt cuối cùng của bảng H hôm qua, tiền vệ James Rodriguez đã gặp chấn thương ngay từ phút thứ 30 và phải rời sân, khiến cầu thủ trụ cột của Colombia bỏ ngỏ khả năng tham dự trận đấu tại vòng 1/8 sắp tới với Anh.
Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 2 Tuy nhiên, thay vì tỏ ra thương cảm, cổ động viên của Rodriguez lại cho rằng anh chỉ muốn nghỉ để đi gặp Helga Lovekaty, siêu mẫu người Nga được cho là bạn gái mới của anh, theo Sputnik.
Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 3 "James hẳn phải có mặt tại 'sân vận động' Helga Lovekaty nên không thể đóng góp bàn thắng nào", một tài khoản Twitter viết. "Trận đấu này quá tệ, James đã đi gặp Helga Lovekaty", người khác bày tỏ.
Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 4 Người hâm mộ cho rằng Rodriguez đã quen siêu mẫu Lovekaty thông qua Cristiano Ronaldo, đồng đội của anh khi còn khoác áo Real Madrid, đồng thời suy đoán cô chính là nguyên nhân gây tan vỡ gia đình của cầu thủ này. Rodriguez đã ly hôn với Daniela Ospina, em gái thủ môn đội tuyển Colombia David Ospina, sau 6 năm chung sống và có một con gái.
Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 5 Siêu mẫu 26 tuổi Lovekaty, tên thật là Olga Korobitsina, cũng có mặt tại quê nhà Nga trong thời gian diễn ra World Cup. Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 6 "Tôi hy vọng các bạn tận hưởng nước Nga và chúng ta sẽ có nhiều niềm vui với giải đấu", cô viết trên Instagram.
Siêu mẫu Nga khiến tuyển thủ Colombia bị cổ động viên chế nhạo ảnh 7
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Trà Vinh (xếp hạng 71) và Trường ĐH Lạc Hồng (xếp hạng 93) trong Top 100 WURI Rangking 2021
Hai đại học của Việt Nam lọt top 100 bảng xếp hạng WURI Ranking thế giới 2021
TPO - Liên minh các trường đại học Hanseatic League (HLU) mới đây đã tổ chức xét chọn bảng xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự - WURI Ranking (World Universities with Real Impact) năm 2021. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện lọt vào bảng xếp hạng, đó là Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) và Trường ĐH Trà Vinh.
Tẩn thung lũng Silicon
Tẩn thung lũng Silicon
TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Cô giáo H’Khuyn bên học sinh của mình
Cô giáo soạn giáo trình riêng cho từng học sinh
TP - Lớp có gần 30 học sinh, cô giáo H’Khuyn có chừng đó giáo trình áp dụng riêng cho từng em, không ai giống ai. Học sinh của cô H’Khuyn có biên độ tuổi tác cách nhau khá xa, người lớn nhất gần 30 tuổi, người nhỏ nhất mới 6 tuổi. Chúng chỉ giống nhau ở bất hạnh vì đều là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin.

Có thể bạn quan tâm