Có 37 kết quả :

Một thành viên gia đình tỷ phú Ambani bên chiếc Boeing Business Jet của gia đình

Giới cực giàu Ấn Độ và thú chơi máy bay riêng

TPO - Những gia đình giàu nhất Ấn Độ không đi máy bay thương mại, thay vào đó là máy bay phản lực tư nhân, trực thăng. Theo một tạp chí kinh doanh hàng đầu, Ấn Độ hiện có 209 tỷ phú. Ngoài siêu xe hơi và nhà cửa sang trọng, họ thích đi du lịch bằng máy bay cá nhân “hàng hiệu”.
Người dân nước nào giàu nhất thế giới?

Người dân nước nào giàu nhất thế giới?

TPO - Người dân nước này được cho là giàu nhất thế giới với mức thu nhập bình quân đầu người trên danh nghĩa lên tới 300.000 USD/năm.  Nguồn thu chủ yếu của đất nước bé nhỏ này đến từ du lịch và các khu giải trí 5 sao được xây dựng khắp nơi.
Vì sao Paris đắt đỏ?

Vì sao Paris đắt đỏ?

Lượng nhà cửa không có thêm đáng kể trong khi dân cư, đặc biệt là người giàu, vẫn tăng khiến Paris ngày càng đắt đỏ.
Nữ sỹ quan cảnh sát Dubai.

Dubai: Cảnh sát lái siêu xe tuần tra

Là cảnh sát của thủ đô siêu giàu, bộ mặt của đất nước nên xe ô tô của cảnh sát Dubai cực kỳ hiện đại với các mẫu xe mới nhất trên thế giới. Du khách tới Dubai sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi thấy các loại xe vốn được gọi là siêu xe dành cho giới thượng lưu thế giới thì lại được cảnh sát Dubai sử dụng bình thường để tuần tra.
Học viên tại một trường đào tạo quản gia.

Quản gia Trung Quốc học phục vụ giới siêu giàu

TP - Do ảnh hưởng của loạt phim truyền hình Anh “Downton Abbey” rất được yêu thích ở Trung Quốc và tâm lý chuộng những thứ trông xa xỉ và có vẻ Tây, nhiều người giàu Trung Quốc đang chi tiền thuê những quản gia mặc đồng phục, đeo găng tay trắng, được đào tạo hoàn hảo và hiểu được mọi nhu cầu của họ.
Ảnh minh họa: Internet

7 thói quen của giới siêu giàu

Để trở nên giàu có, bạn cần có kế hoạch và tập nhiều thói quen, thay vì cứ mơ mình sẽ trúng xổ số hoặc trông đợi vào những ông bố bà mẹ có sẵn tài sản kếch xù.
Gần 200 người siêu giàu ở Việt Nam

Gần 200 người siêu giàu ở Việt Nam

Số người Việt đạt chuẩn siêu giàu của Wealth-X và UBS hiện là 195 người với tổng giá trị tài sản sở hữu là 20 tỉ USD. Trước đó một năm, Việt Nam có 170 cá nhân siêu giàu, với tổng giá trị tài sản là 19 tỉ USD.
Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu

Dịch vụ lạ cho giới siêu giàu

Sở hữu những ngôi nhà và những xế hộp đắt tiền, giới giàu có và nổi tiếng còn chi tiền cho một số công việc giúp cho cuộc sống thường nhật của họ tiện nghi hơn.
'Lò đào tạo’ tỷ phú của Trung Quốc

'Lò đào tạo’ tỷ phú của Trung Quốc

Cổng thông tin giáo dục Cuaa.net vừa công bố 100 trường đại học tốt nhất Trung Quốc, trong đó hai trường đứng đầu là Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa được ví như "lò đào tạo" tỷ phú của nước này.
Dịch vụ cho giới siêu giàu

Dịch vụ cho giới siêu giàu

Người nấu ăn cho chó được trả lương năm hơn 6.000 USD, nhân viên hỗ trợ tắm nắng có thể kiếm 3.000 USD một lần, còn trợ lý shopping được 2.000 USD mỗi ngày.