Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver

TPO - Nàng mẫu Đan Mạch sở hữu gương mặt đẹp cùng body "bỏng rẫy" hút hồn đến từng centimet.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 1 Josephine Skriver táo bạo bán nude trên tạp chí The Daily.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 2 Cô nàng khoe đường cong siêu quyến rũ với chỉ số hình thể 76-56-84 cùng chiều cao gần 1m80.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 3 Mỹ nhân tóc vàng diện váy xẻ cao, phô diễn đôi chân dài thẳng tắp.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 4   Josephine Skriver được coi là siêu mẫu nóng bỏng có gương mặt trẻ thơ.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 5 Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người đồng tính, bản thân được sinh ra từ ống nghiệm, người đẹp 26 tuổi ủng hộ tích cực cho những hoạt động của cộng đồng LGBT.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 6 Với đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn, Josephine nhanh chóng trở thành người mẫu "con cưng" của nội y Victoria's Secret và được thăng hạng làm thiên thần năm 2016.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 7 Bước vào làng mẫu từ năm 2011, cô gái Đan Mạch tỏa sáng ngay lập tức nhờ dáng vóc chuẩn và gương mặt xinh như búp bê.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 8
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 9
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 10
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 11 Siêu mẫu tóc vàng diện hàng loạt bộ bikini tạo dáng sang chảnh trong kỳ nghỉ ở Mexico mới đây.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 12
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 13
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 14 Josephine Skriver là mỹ nhân nội y rất hot trên mạng xã hội Instagram.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 15
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 16 Cô từng cùng bạn trai đi du lịch khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 17 Đi đến bất cứ đâu, người đẹp sinh năm 1993 cũng chụp những bức ảnh đẹp mê hồn.
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 18
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 19
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 20
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 21
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 22
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 23
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 24
Say đắm đường cong tuyệt mỹ của thiên thần 9x Josephine Skriver ảnh 25
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm