Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian

TPO - Nàng út nhà Kardashian đã nóng bỏng, nhưng điều khiến dân mạng "ngã ngửa" là chuyên gia trang điểm của cô nàng còn sở hữu thân hình hot không kém.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 1 Kylie Jenner là hot girl mạng xã hội với những bức hình long lanh.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 2 Cô cho ra đời cả một "đế chế" mỹ phẩm mang tên mình thu về hàng tỉ đô la. Nhờ thế, nàng út mới 21 tuổi của nhà Kardashian được tạp chí Forbes bình chọn là nữ tỉ phú trẻ nhất nước Mỹ năm qua.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 3 Từ trước đến nay, đa số người hâm mộ đều tưởng rằng Kylie Jenner tự make up cho mình nhưng không phải vậy, tất cả những tấm hình "triệu like" của cô nàng đều là nhờ "bàn tay phù thủy" của chuyên gia trang điểm Ariel Tejada họa mặt.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 4 Anh chàng này được hot girl da nâu môi tều Kylie Jenner yêu quý đến mức cô nàng tặng nhẫn kim cương trong ngày sinh nhật.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 5  Ariel khoe nhẫn kim cương do cô bạn Kylie tặng trên trang cá nhân.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 6 Ngoài đời, Ariel cũng rất thân thiết với cô út nhà Kardashian và hai người thường xuyên "đọ dáng" trên phố.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 7  Ariel Tejada có lẽ cũng chẳng có gì khác với những chuyên gia trang điểm khác nếu như cách đây ít ngày, anh chàng không... bất ngờ khoe body nóng bỏng trên trang cá nhân.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 8 Anh chàng sinh năm 1995 có gương mặt đàn ông nhưng thân hình lại "đồng hồ cát" khiến cô gái nào cũng ghen tị.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 9  Ariel Tejada khoe dáng trên du thuyền với đôi chân dài thẳng tắp.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 10 Lối tạo dáng của nam chuyên gia make up gợi cảm chẳng kém cạnh một hot girl nào.
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 11  Ariel Tejada là thợ trang điểm cho cả hai chị em Kim Kardashian và Kylie Jenner. Cô út nhà Kardashian phát hiện ra tài năng của anh chàng và thuê Ariel làm chuyên gia make up của riêng mình. 
Dân mạng bất ngờ với thợ trang điểm nóng bỏng của em gái Kim Kardashian ảnh 12 Hiện anh chàng đến từ New York trở thành "hiện tượng mạng" trên Instagram với hơn 2 triệu người theo dõi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.
Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.