Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar

TPO - Dù đến muộn nhưng nữ tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ Kylie Jenner vẫn có những shoot hình đẹp xuất sắc bên mẹ ruột và cô con gái cưng trên tạp chí Harper's Bazaar phiên bản Arabia số tháng 7.
Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 1

Mẹ con nhà nữ tỉ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ cùng mặc đồ da báo sành điệu với thần thái cuốn hút xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar. Đây cũng là ảnh bìa đầu tiên của cô nhóc Stormi mới chỉ hơn 1 tuổi.

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 2

 Êkip buổi chụp cho biết Kylie Jenner đến muộn khoảng 1 tiếng, không bắt tay ai và cũng chẳng kịp chào hỏi ai mà tiến hành làm tóc và trang điểm ngay. Trong khi đó, bà Kris Jenner - mẹ và cũng chính là quản lý của các cô gái nhà Kardashian, đến sớm, đi dạo lòng vòng, giới thiệu bản thân và vui vẻ chào hỏi những người xung quanh.

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 3

Bà Kris Jenner là người phụ nữ quyền lực đứng đằng sau những thành công của các cô gái nhà Kardashian.

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 4

Năm nay đã 63 tuổi nhưng bà Kris Jenner vẫn rất trẻ trung và sành điệu không kém các cô con gái của mình.

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 5

Khởi nghiệp với công ty mỹ phẩm đầu tiên từ khi mới 17 tuổi nhưng "hot girl da nâu môi tều" Kylie Jenner ban đầu cũng không nghĩ có ngày mình lại trở thành tỉ phú: "Tôi thực sự không làm vì tiền hoặc nghĩ quá xa rằng công việc của mình sẽ siêu thành công đến vậy. Tôi chỉ biết rằng mình có tài năng và tôi rất đam mê trang điểm, son môi. Đó luôn là tình yêu của tôi từ lâu lắm rồi. Tôi thậm chí còn không tưởng tượng được rằng có thể biến đam mê thành kinh doanh. Tôi chỉ đi theo trái tim và những gì mình cảm nhận được. Giờ đây tôi cảm thấy vui vì mỗi ngày mình thức dậy lại được sống với những gì mình thích. Thật tuyệt vời!"

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 6

"Khi trở thành mẹ, quan điểm của tôi về cuộc sống thay đổi hoàn toàn, tôi nhìn ngắm mẹ mình và tôi biết ơn tất cả những gì bà đã làm cho tôi! Giờ tôi đã hiểu cách bà yêu thương tôi, cảm nhận được tình yêu bà dành cho chúng tôi mạnh đến thế nào, và tình yêu của tôi dành cho con gái Stormi cũng vậy." - Cô nàng 21 tuổi Kylie chia sẻ về mẹ.

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 7

"Tôi có thể trò chuyện với mẹ về mọi thứ như là đang tâm sự với một người chị, hay là người bạn thân nhất. Mẹ là hình mẫu người mẹ vĩ đại trong cuộc đời tôi. Công ty mỹ phẩm của tôi được như bây giờ là nhờ có mẹ. Với sự sáng tạo của tôi và đầu óc kinh doanh của mẹ, chúng tôi là đội hình trong mơ."

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 8

Cô út tỉ phủ nhà Kardashian ngày càng quyến rũ, gợi cảm với thân hình "đồng hồ cát" trứ danh.

Cô út tỉ phú nhà Kardashian cùng mẹ và con gái sang chảnh trên bìa Bazaar ảnh 9

Ba thế hệ nhà Kardashian: Kylie không quên khoe đường cong nuột nà khi chụp hình cùng mẹ và con gái.

MỚI - NÓNG