Sập mái nhà, nhiều hộ dân tháo chạy giữa đêm khuya

Phần mái nhà gần 30m2 bị sập.
Phần mái nhà gần 30m2 bị sập.
TPO - Nhiều hộ dân sống chung trong một ngôi nhà hoảng loạn tháo chạy thoát thân khi mái nhà bất ngờ ầm ầm đổ xuống lúc 2 giờ 30 phút ngày 23/6 tại 68/16 đường Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, gần nửa phần mái nhà ngói, có cột kèo chống đỡ nhưng đã bị mối mọt có diện tích khoảng 30m2 bị đổ sập xuống nền. Nhiều đồ đạc trong nhà cũng bị hư hỏng do mái ngói đổ xuống đè phải.

Sập mái nhà, nhiều hộ dân tháo chạy giữa đêm khuya ảnh 1
Sập mái nhà, nhiều hộ dân tháo chạy giữa đêm khuya ảnh 2 Phần ngói và xà nhà sập xuống đã bị mục nát

Một người dân sống trong ngôi nhà này cho biết, trong căn nhà sập mái hiện có ba gia đình với hàng chục thành viên đang sinh sống.

“Đang ngủ giữa khuya thì nghe mấy tiếng ầm ầm, quay qua thì thấy mái nhà đang sập xuống nên mọi người hô hoán nhau tháo chạy ra đường vì sợ nhà sập”,  một người dân kể.

Sập mái nhà, nhiều hộ dân tháo chạy giữa đêm khuya ảnh 3 Nhiều bộ phận của ngôi nhà đã xuống cấp nặng

Cũng theo người dân, khu vực này có nhiều nhà được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Thời điểm hiện nay đang vào mua nên người dân rất lo lắng sập nhà vì phần mái ngói, cột chống đã bị mục rỗng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gắn Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất lên Quân kỳ Quyết thắng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

Lực lượng vũ trang Thủ đô đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

TPO - Sáng 16/10, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) Thủ đô Hà Nội (19/10/1946-19/10/2021). Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 34 điểm cầu các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh.
Chùa Thiện Hòa phát cơm chay hàng tháng

Trao tặng thiện duyên

TP - Để hỗ trợ người dân từ các tỉnh phía nam trên đường về quê được bình an, những ngày này thầy Thích Quảng Nguyện, trụ trì chùa Thiện Hòa cùng bà con phật tử nấu hàng trăm suất cơm trao tặng. Thời gian qua, cổng chùa cũng là điểm nhận cơm từ thiện quen thuộc hàng tháng của người nghèo.