Có 52 kết quả :

Bộ Công thương lên tiếng về trách nhiệm trong vi phạm lĩnh vực điện mặt trời. ảnh minh hoạ

Vi phạm trong phát triển điện mặt trời, Bộ Công thương nói gì?

TPO - Theo Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải, liên quan đến những tồn tại, sai sót ở lĩnh vực điện mặt trời, cơ quan có thẩm quyền đã vào kiểm tra và có kết luận. Về trách nhiệm các tập thể, cơ quan, cá nhân liên quan của Bộ Công Thương, bất cứ tập thể, cá nhân nào vi phạm, Bộ Công thương thực hiện nghiêm túc theo đúng kết luận.
Theo dự báo, từ nay đến 7/4 khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra mưa to đến rất to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Miền Bắc, Bắc Trung Bộ khả năng có mưa đá, dông lốc kéo dài

TPO - Chiều 29/3, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai phát cảnh báo đến các địa phương ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ứng phó với đợt mưa lớn, dông lốc, sét, kèm mưa đá từ nay đến ngày 7/4. Từ đầu năm đến nay, mưa đá, dông lốc làm 1 người chết, gần 28.000 nhà bị thủng, tốc mái.
Tử vong vì trèo lên mái nhà đuổi trộm

Tử vong vì trèo lên mái nhà đuổi trộm

TPO - Hội Chữ thập đỏ thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk) đang vận động quyên góp để lo hậu sự cho bà Trần An Tình (SN 1956) ở tổ dân phố 7 do trèo lên mái nhà đuổi trộm, không may rơi xuống đất tử vong.  
Nạn nhân Carlito Vale. Ảnh: Mirror

Chết thảm vì rơi từ phi cơ xuống mái nhà

TPO - Một người đàn ông đã tử vong vì rơi xuống mái nhà một công ty ở Anh sau khi trốn trong bộ phận hạ cánh của máy bay hãng British Airways từ Nam Phi nhằm đi lậu vé. Kết luận mới đây của cảnh sát cho thấy, nạn nhân bị hất văng khi máy bay bung càng chuẩn bị hạ cánh.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Hà.

Nhân chứng kể giây phút sập cần cẩu đường sắt trên cao

TPO - Chiếc cần cẩu đang thi công phía bên trong khu vực tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội khu vực Cầu Giấy (Hà Nội) bất ngờ bị rung mạnh sau đó gãy gập đè lên hai ngôi nhà người dân, phần dây cáp bị đứt va vào hai người đi đường trong đó có một phụ nữ mang thai làm hai người này bị thương.