Sắp có lễ hội tận hưởng Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 3/6, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho hay sẽ tung ra nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, hấp dẫn trong lễ hội tận hưởng Đà Nẵng diễn ra từ ngày 17-21/7.

Phần lớn các hoạt động diễn ra ở khu vực biển. Đại nhạc hội khai mạc lễ hội tận hưởng Đà Nẵng tối 17/7 tại Công viên biển Đông với quy mô hơn 20.000 khách, quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi cùng các tiết mục đặc sắc sẽ khuấy động không gian biển và tạo dấu ấn mùa hè đầy cảm xúc ở Đà Nẵng.

Sắp có lễ hội tận hưởng Đà Nẵng ảnh 1

Biển Đà Nẵng mùa hè đón hàng trăm chiếc thuyền Sup từ sáng sớm.

Tại lễ hội trên cát, du khách sẽ được tạo dáng với các mô hình check-in sắp đặt thúng, ván lướt, body painting, neon painting; cổ vũ những trận đấu hấp dẫn của giải bóng chuyền bãi biển, bóng đá bãi biển…

Biển Đà Nẵng cũng có nhiều trò vui để người dân và du khách có thể nâng cao sức khoẻ, trải nghiệm trên con sóng như đồng diễn zumba, giải chạy chân trần trên biển, lướt ván diều, cano phao chuối, cano kéo dù… Đặc biệt, ngày hội sup diễn ra xuyên suốt lễ hội trong khung giờ 5-7h tại bãi biển Mân Thái. Đây là môn thể thao thu hút bạn trẻ, thân thiện với môi trường đang rất “hot” tại Đà Nẵng.

Trong mùa tận hưởng này, Đà Nẵng còn chiêu đãi người dân và du khách chiêm ngưỡng trình diễn thuyền buồm trên sông Hàn với sự xuất hiện của hơn 15 chiếc thuyền buồm cùng diễu hành dọc sông. Vũ hội đường phố, vũ điệu sông Hàn, âm nhạc đường phố, biểu diễn nghệ thuật hát bài chòi, biểu diễn nhạc hơi, ảo thuật, sân chơi nghệ thuật thanh niên, không gian check-in, ẩm thực đường phố… được tổ chức hai bên bờ sông Hàn.

Sắp có lễ hội tận hưởng Đà Nẵng ảnh 2

Người dân, du khách sẽ được tham gia nhiều hoạt động thể thao, giải trí trong lễ hội "Tận hưởng Đà Nẵng".

Ông Tán Văn Vương - Phó giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng - cho hay chương trình lễ hội tận hưởng Đà Nẵng là hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch đặc sắc, hấp dẫn nhằm thu hút, phục vụ người dân và du khách khi tới Đà Nẵng. Năm nay thành phố chuẩn bị các hoạt động phong phú, mới mẻ để mang lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dân, du khách trong mùa hè.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.