Sao Việt an ủi NSND Minh Hằng vì chồng mất chưa đầy 49 ngày thì bố ruột lại qua đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi ông xã qua đời chưa được 49 ngày, NSND Minh Hằng lại đau đớn thông báo tin bố ruột qua đời.

Mới đây, NSND Minh Hằng chia sẻ thông tin bố ruột qua đời trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè và người thân không khỏi thương tiếc và gửi lời động viên đến gia đình nữ nghệ sĩ.

Theo đó, bố của NSND Minh Hằng là là Đại tá, bác sỹ Nguyễn Như Ngà, Nguyên Trưởng phòng Quân y, Quân khu Thủ Đô qua đời vào tối 6/4, hưởng thọ 94 tuổi; lễ viếng tổ chức vào hồi 10h đến 10h30 ngày 7/4 tại nhà riêng ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) và an táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình).

Dòng trạng thái "Bố ơi... Sao bố lại bỏ con đi vào lúc này cơ chứ!" mà NSND Minh Hằng viết trên trang cá nhân nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn bè và người hâm mộ. Trong phần bình luận, NSƯT Chí Trung động viên: “Xin chia buồn cùng em và gia quyến về sự mất mát vô cùng lớn lao, nhất lại nằm trong thời điểm này!”, còn nghệ sĩ Hồng Liên an ủi: “Ôi ! Sao lại khổ thế này. Mong em vượt qua nỗi đau mất mát này, xin chia buồn cùng em và gia đình”, trong khi nghệ sĩ Minh Vượng nhắn nhủ: “Chia buồn cùng em và gia đình! Mong em cố gắng vượt qua những mất mát quá lớn của đời người!”,…

Sao Việt an ủi NSND Minh Hằng vì chồng mất chưa đầy 49 ngày thì bố ruột lại qua đời ảnh 1

NSND Minh Hằng trong lễ tang chồng hôm 16/3

Trước sự ra đi của bố ruột, hôm 16/3, NSND Minh Hằng cũng đau đớn tiễn đưa người bạn đời là tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ về nơi an nghỉ cuối cùng sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 76 tuổi. Được biết, Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ là người chồng thứ 2 của NSND Minh Hằng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên của chị tan vỡ.

Sao Việt an ủi NSND Minh Hằng vì chồng mất chưa đầy 49 ngày thì bố ruột lại qua đời ảnh 2

NSND Minh Hằng và ông xã

NSND Minh Hằng sinh năm 1964, là nghệ sĩ gạo cội của Nhà hát Tuổi trẻ. Chị sớm xuất hiện trên truyền hình với nhiều vai diễn ấn tượng, trong đó có phim “Người Hà Nội” đóng cùng dàn diễn viên như NSND Lê Khanh, NSƯT Quyền Linh. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng gây ấn tượng với trò Táo trong chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm. Bên cạnh đó, NSND Minh Hằng còn tham gia lồng tiếng cho nhiều bộ phim.

MỚI - NÓNG