Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển

Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển
TPO - Harley Brash xuất hiện gợi cảm hút mắt với áo tắm ở đảo Lanzarote (Mexico) mới đây.
Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 1 Người đẹp 21 tuổi tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu 3 vòng cân đối và nóng bỏng. Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 2 Cô nổi lên từ show truyền hình hẹn hò ăn khách Love Island của Anh vào mùa hè năm 2019 Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 3 Mặc dù phải rời show khá sớm nhưng Harley Brash vẫn gây chú ý với khán giả bởi gương mặt khả ái và thân hình nuột nà săn chắc. Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 4 Trong show hẹn hò, Harley Brash được ghép đôi với bạn diễn là Chris Taylor. Tuy nhiên, cặp đôi đã nhanh chóng đường ai nấy đi sau khi cùng rời khỏi Love Island. Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 5 Chia sẻ trên đài FUBAR gần đây, sao truyền hình 9x cho biết cô hiện vẫn độc thân và hoàn toàn hài lòng cũng như tận hưởng cuộc sống hiện tại. Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 6 Cô cũng cho biết rất vui sau khi lên truyền hình, được nhiều người biết tới và truyền thông để mắt    Sao truyền hình Anh quốc thả dáng đẹp như mộng trên biển ảnh 7 Harley Brash hiện sở hữu hơn 400 ngàn lượt theo dõi trên Instagram cá nhân. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.