Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ'

Người đẹp sinh năm 1986 mặc áo 2 dây, không nội y nâng đỡ phô vòng 1 khủng.
Người đẹp sinh năm 1986 mặc áo 2 dây, không nội y nâng đỡ phô vòng 1 khủng.
TPO - Lauren Goodger mặc trang phục sexy đi ăn tối ở Essex hôm 14/1, theo Dailymail.
Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 1 Vòng 3 nảy nở của Lauren Goodger nhìn từ góc ảnh sau. Cô nổi tiếng sở hữu 3 vòng "bốc lửa" và chuộng mốt hở hang khoe thân, nhiều khi quá đà gây phản cảm và bị nhiều chỉ trích. Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 2 Vòng 1 "ngoại cỡ" nhưng người đẹp thường xuyên mặc phong cách không nội y gây "nhức mắt". Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 3 Trước đó 1 ngày, Lauren Goodger cũng khoe ba vòng nảy nở khi đi tập gym ở London, Anh Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 4 Cô đi cùng huấn luyện viên riêng trên phố. Chia sẻ với Dailymail, Lauren Goodger cho biết cô có thẩm mỹ một số bộ phận trên cơ thể nhưng khẳng định vòng 3 tự nhiên do chăm chỉ luyện tập Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 5 Hồi giữa năm 2019, Lauren từng lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô phủ nhận "đại tu" nhan sắc mà chỉ bơm môi và tiêm botox và ca "dao kéo" duy nhất mà cô thực hiện là nâng ngực vào năm 2014.  Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 6 Tuy nhiên, lời giải thích này không đủ thoả mãn dân mạng vì mọi người đều cho rằng, diện mạo của cô ngày càng khác lạ, chưa kể trước đó cô còn thừa nhận sửa mũi, niềng răng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm