Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ'

Người đẹp sinh năm 1986 mặc áo 2 dây, không nội y nâng đỡ phô vòng 1 khủng.
Người đẹp sinh năm 1986 mặc áo 2 dây, không nội y nâng đỡ phô vòng 1 khủng.
TPO - Lauren Goodger mặc trang phục sexy đi ăn tối ở Essex hôm 14/1, theo Dailymail.
Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 1 Vòng 3 nảy nở của Lauren Goodger nhìn từ góc ảnh sau. Cô nổi tiếng sở hữu 3 vòng "bốc lửa" và chuộng mốt hở hang khoe thân, nhiều khi quá đà gây phản cảm và bị nhiều chỉ trích. Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 2 Vòng 1 "ngoại cỡ" nhưng người đẹp thường xuyên mặc phong cách không nội y gây "nhức mắt". Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 3 Trước đó 1 ngày, Lauren Goodger cũng khoe ba vòng nảy nở khi đi tập gym ở London, Anh Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 4 Cô đi cùng huấn luyện viên riêng trên phố. Chia sẻ với Dailymail, Lauren Goodger cho biết cô có thẩm mỹ một số bộ phận trên cơ thể nhưng khẳng định vòng 3 tự nhiên do chăm chỉ luyện tập Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 5 Hồi giữa năm 2019, Lauren từng lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô phủ nhận "đại tu" nhan sắc mà chỉ bơm môi và tiêm botox và ca "dao kéo" duy nhất mà cô thực hiện là nâng ngực vào năm 2014.  Không nội y, sao truyền hình Anh quốc khoe vòng 1 'ngoại cỡ' ảnh 6 Tuy nhiên, lời giải thích này không đủ thoả mãn dân mạng vì mọi người đều cho rằng, diện mạo của cô ngày càng khác lạ, chưa kể trước đó cô còn thừa nhận sửa mũi, niềng răng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.