Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa'

TPO - Sau khi trở thành gương mặt đại diện cho Guess năm 2018, mỹ nhân nóng bỏng của làng nhạc tái xuất quá đỗi trẻ đẹp trong BST xuân hè 2020 của hãng.
 
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 1 Ngắm những shoot hình quyến rũ ngây ngất đến thế này, thật khó tin Jennifer Lopez đã 50 tuổi!
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 2 Bà mẹ 2 con luôn toát lên thần thái quyền lực, sang trọng và đẳng cấp riêng biệt.
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 3  Đường cong tròn đầy của mỹ nhân ngũ tuần khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ.
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 4 Vóc dáng gợi cảm quyến rũ mê đắm.
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 5 Jennifer Lopez khoe body "nảy lửa" trong ảnh quảng cáo năm 2018 của Guess.
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 6 J. Lo xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair ấn phẩm Hollywood cùng tài tử Eddie Murphy và diễn viên Renee Zellweger.
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 7
Jennifer Lopez 50 tuổi trẻ đẹp đầy mê hoặc với đường cong 'nảy lửa' ảnh 8 Jennifer Lopez vừa tiết lộ cô có kế hoạch sẽ không sống ở Mỹ nữa mà chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Ý hoặc đảo Bali để tận hưởng những điều nhỏ bé bình dị. Nữ ca sĩ đính hôn với hôn phu kém 6 tuổi Alex Rodriguez cách đây không lâu.
MỚI - NÓNG