Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico

TPO - Mỹ nhân "siêu vòng ba" diện bikini cut-out táo bạo tôn trọn thân hình đồng hồ cát trứ danh.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 1 Đi tắm biển ở Mexico, Kim Kardashian nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút cả ngàn ánh nhìn không rời khỏi body "nảy lửa".
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 2 Người đẹp 39 tuổi đi nghỉ dưỡng cùng vài người bạn tại khu tổ hợp resort và khách sạn hạng sang, với giá cho một căn villa hướng biển không dưới 7000 đô la/đêm.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 3 Bà mẹ 4 con phô diễn đường cong tròn đầy, eo săn chắc nhỏ xíu với vòng 3 "khủng".
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 4 Tuy nhiên, với bộ bikini táo bạo này, nhiều dân mạng nhận xét trông body của cô Kim chẳng khác nào một lọ hoa kỳ dị.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 5 Từ nhiều năm nay, Kim Kardashian vẫn chuộng mốt "siêu vòng ba" với những bộ đồ không thể bó sát hơn.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 6 Người đẹp truyền hình thực tế nổi bật trên biển.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 7
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 8 Kim Kardashian cũng tận dụng lợi thế hình thể để liên tiếp tung ra các BST đồ mặc bó sát nhằm giúp các cô gái có được đường cong tròn đầy.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 9 Kim mặc áo ngực thuộc dòng sản phẩm SKIMS mà cô mới ra mắt.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 10 Người đẹp U40 cũng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm với khả năng bắt trend tuyệt vời.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm