Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico

TPO - Mỹ nhân "siêu vòng ba" diện bikini cut-out táo bạo tôn trọn thân hình đồng hồ cát trứ danh.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 1 Đi tắm biển ở Mexico, Kim Kardashian nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút cả ngàn ánh nhìn không rời khỏi body "nảy lửa".
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 2 Người đẹp 39 tuổi đi nghỉ dưỡng cùng vài người bạn tại khu tổ hợp resort và khách sạn hạng sang, với giá cho một căn villa hướng biển không dưới 7000 đô la/đêm.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 3 Bà mẹ 4 con phô diễn đường cong tròn đầy, eo săn chắc nhỏ xíu với vòng 3 "khủng".
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 4 Tuy nhiên, với bộ bikini táo bạo này, nhiều dân mạng nhận xét trông body của cô Kim chẳng khác nào một lọ hoa kỳ dị.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 5 Từ nhiều năm nay, Kim Kardashian vẫn chuộng mốt "siêu vòng ba" với những bộ đồ không thể bó sát hơn.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 6 Người đẹp truyền hình thực tế nổi bật trên biển.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 7
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 8 Kim Kardashian cũng tận dụng lợi thế hình thể để liên tiếp tung ra các BST đồ mặc bó sát nhằm giúp các cô gái có được đường cong tròn đầy.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 9 Kim mặc áo ngực thuộc dòng sản phẩm SKIMS mà cô mới ra mắt.
Kim Kardashian nóng bỏng đến 'nghẹt thở' trên biển Mexico ảnh 10 Người đẹp U40 cũng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm với khả năng bắt trend tuyệt vời.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…
Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.